Chủ nhật, 23/02/2020 | 02:12
RSS

Kỳ Duyên lên tiếng về sự hiếu thắng tước Hương Giang

01-09-2018 13:23:54

Kỳ Duyên đã lên tiếng vì không muốn những thông tin sai với Hương Giang, khiến những người không xem chương trình hiểu lầm về mình.

Kỳ Duyên lên tiếng về sự hiếu thắng tước Hương Giang

Kỳ Duyên lên tiếng về sự hiếu thắng tước Hương Giang

Hoa hậu Kỳ DuyênHương Giang cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên (HLV) của "Siêu mẫu Việt Nam 2018". Trong tập 2, Kỳ Duyên đã khóc rất nhiều, vì không nhận thấy năng lượng từ thí sinh mình dẫn dắt. Khi team Hương Giang dành chiến thắng, Kỳ Duyên lại rơi nước mắt lần nữa. Một số người cho rằng, Kỳ Duyên "hiếu thắng" và khóc "nức nở", tức tưởi" vì thua cuộc.

Thế nhưng, sau đó Hoa hậu Kỳ Duyên còn lên tiếng giải thích: "Thì mình đồng ý là việc trong cuộc chơi ai cũng mong mình thắng nhưng khóc như mưa vì thua thì... không bao giờ có nhé. Mình khóc vì thí sinh của mình, khóc vì tại sao bản thân mình đã cố gắng hết sức mà không thấy được sự cố gắng, năng lượng của các bạn...". Ngoài ra, Kỳ Duyên còn cho rằng chính những lời không hay khiến bản thân tổn thương và yêu cầu: "Để cho chúng tôi có thể tập trung làm việc được không?".

Kỳ Duyên phải lên tiếng vì không muốn những thông tin sai, khiến những người không xem chương trình hiểu lầm về mình.

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên tiếp tục phân trần: "Bình thường thì không sao, nhưng cứ làm việc là tập trung quá mức cau mày như hờn cả thế giới thế này! Ai hiểu thì thương ai không hiểu lại nói sao nhìn mặt cứ khó chịu thế, ôi không thích ...Riết rồi cũng thành quen cũng không còn quan tâm nhiều tới ai nói gì hay như nào nữa, chỉ biết là làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm của mình hết sức có thể thôi ... ắt trời xanh sẽ an bài mà!

Dù chuyện gì xảy ra thì Duyên vẫn sẽ luôn theo các bạn trong suốt chặng hành trình này.

Xem thêm: Kỳ Duyên: Tôi sẽ dẫn dắt thí sinh

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN