Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:05
RSS

Kinh ngạc cụ bà U70 có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông

Thứ năm, 21/06/2018, 21:34 (GMT+7)

Cụ bà U70 và cũng là một vận động viên thể hình có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông.

Angela Graham, 68 tuổi, đến từ Anh có thể được coi là vận động viên thể hình lớn tuổi nhất hiện nay. Dù tuổi tác cao nhưng bà vẫn sở hữu hình thể cực kỳ khỏe khoắn và săn chắc, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Xuất thân là một người mẫu thời trang, chụp hình họa báo tuy nhiên vào năm 1970, Angela quyết định rẽ sang ngang đi theo hướng vận động viên thể hình khi phát hiện mình có năng khiếu với môn thể thao này.

“Trước năm 1970, tôi chưa từng bước chân đến phòng tập cho đến khi một người đưa cho tôi cuốn tạp chí có tên ‘Muscle and Fitness’. Tôi cực kỳ thần tượng và thích Lisa Lyon - một vận động viên thể hình người Mỹ- trong cuốn tạp chí và mong muốn được giống như cô ấy nhưng bạn tôi đã gạt đi và nói rằng tôi đang mơ hão. Có lẽ đó chính là động lực cho ngày hôm nay”, Angela cho biết.

Cụ bà U70 có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông
Không ai nghĩ đây là thân hình của một phụ nữ U70. Ảnh: PA Real Life

Sau đó, mỗi ngày, bà đều dành hàng giờ liền để rèn luyện cơ thể. Đến 2 năm sau đó, khi cơ bắp của bà đủ ấn tượng, bà đã bắt đầu đi thi đấu và giành được nhiều chiến thắng với 7 danh hiệu vào giữa những năm 1980.

Đáng buồn thay, vào thời điểm đó, những vận động viên thể hình như bà thường bị ví như đàn ông. Nhưng bà chưa một lần mảy may nghĩ về điều đó: “Tôi vẫn tập luyện khoảng một tiếng rưỡi mỗi ngày và tôi làm điều đó vì nó làm tôi vui. Tôi luôn giữa quan điểm: “Nếu bạn không thích vẻ ngoài của tôi, hãy nhìn đi chỗ khác””.

“Vài ngay trước khi tôi băng qua đường, một người phụ nữ đã ngăn tôi lại và nói: “Tôi hy vọng cô không nghĩ tôi thô lỗ nhưng cơ thể cô thật tuyệt vời”. Và tôi đã đáp rằng: “Không, lời khen của bạn khiến tôi rất vui!”. Gần đây, tôi đã ngừng giả vờ là mình mới 48 tuổi. Thay vào đó, tôi đó mọi người đoán tuổi của tôi và đến nay, không ai đoán tôi trên 52 tuổi cả. Tôi rất tự hào về ngoại hình của tôi”.


Xem thêm: HAGL rơi vào cuộc khủng hoảng hàng thủ vì án phạt

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN