Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:49
RSS

Kinh hoàng cảnh tự đâm dao vào đầu để được hít thở tốt hơn

09-10-2018 07:04:01

Người đàn ông tự đâm dao dài 20cm xuyên đầu vì cảm thấy khó thở, kì lạ là ông vẫn tỉnh táo như thường sau hành động đáng sợ.

Dân Việt dẫn nguồn Mirror cho hay, Yury Zhokhov, 41 tuổi, được tìm thấy quỳ gối trên một cánh đồng với dao dài 20cm đâm xuyên đầu. Zhokhov nói muốn tạo một lỗ sâu trên đầu để có thể hít thở tốt hơn, thay vì dùng mũi.

“Tôi cảm thấy khó thở và quyết định dùng dao đâm xuyên đầu”, Zhokhov nói. Cảnh sát Nga ở Rostov hết sức ngạc nhiên khi phát hiện người đàn ông trong tình trạng tỉnh táo.

Kinh hoàng cảnh tự đâm dao vào đầu để được hít thở tốt hơn
Cảnh tượng kinh hoàng. Ảnh: DailyMail

“Khi chúng tôi tìm thấy Zhokhov, ông ta hoàn toàn tỉnh táo. 'Mũi tôi không thở được. Tôi phải đâm vào đầu để thở', Zhokhov đã nói như vậy”, một nguồn tin cảnh sát cho biết.

Các bác sĩ lập tức chụp X-quang sau khi Zhokhov được đưa tới bệnh viện. Họ phải thốt lên ngạc nhiên khi não của người đàn ông này không bị tổn thương và ông ta vẫn giữ được mạng sống, theo Saostar.

Người đàn ông giải thích rằng mình tự gây ra điều này cho bản thân. Theo nguồn tin, nhiều y tá trong bệnh viện bị sốc nặng khi nhìn thấy tình trạng của Zhokhov. Được biết, Zhokhov đang là kỹ thuật viên của một nhà máy địa phương. Nguyên nhân hành động kỳ quái này đang được làm rõ.


Xem thêm: Thầy giáo tiểu học bị đâm tử vong vì nhắc nhở hàng xóm hát karaoke ồn ào

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN