Thứ hai, 21/10/2019 | 13:24
RSS

Ấm ức vì khách quậy phá, chủ quán nhậu lấy dao đâm chết người

06-10-2018 10:25:56

Chủ quán nhậu Nguyễn Văn Sang (34 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cầm dao đâm người quậy phá quán tử vong rồi đến công an đầu thú.

Theo Zing, ngày 6/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Văn Sang (34 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang) để điều tra về hành vi Giết người.

Ấm ức vì khách quậy phá, chủ quán nhậu lấy dao đâm chết người
Sang và hung khí. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra, vào khoảng 13 giờ chiều 4-10, Nguyễn Chí Tâm (SN 1983, ngụ quận Hải Châu) đến quán nhậu tại khu tái định cư Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang) do Sang làm chủ để nghỉ ngơi.

Đến 16 giờ chiều cùng ngày, Tâm ngủ dậy và ngồi nhậu với nhóm bạn, trong đó có Ngô Đình Vũ (ngụ phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ), là nhân viên phục vụ của quán. Tuy nhiên, trong lúc nhậu, Tâm có phát sinh mâu thuẫn với một bàn có khách đang ngồi nhậu trong quán.

Tâm đập vỏ bia, đuổi đánh khiến người nhà của quán bỏ chạy. Sợ bị hiểu nhầm, Sang phải qua xin lỗi chủ quán bên cạnh. Về lại quán nhậu ban đầu, Tâm tiếp tục đuổi đánh khách trong quán. Sang can ngăn thì bị anh ta đánh ngã.

Một lúc sau, do không đánh được Sang, Tâm quay sang đánh một người khách trong quán của Sang. Thấy vậy, Vũ liền lấy xe máy chở Tâm về nhà riêng nằm tại tổ 24 (phường Hòa Thọ Tây) để nghỉ nhằm tránh mọi chuyện trở nên phức tạp.

Quá ấm ức vì bị Tâm quậy phá tại quán nhậu của mình, Sang liền cầm dao nhọn rồi điều khiển xe máy chạy về nhà của Vũ để tìm Tâm, Người lao động cho hay.

Khi đến nhà Vũ, Sang rút dao đâm vào bụng Tâm 2 nhát. Thấy vậy Vũ nhảy vào can ngăn. Sau khi gây án, Sang nhờ gọi xe cấp cứu rồi đến công an đầu thú. Tâm tử vong vào tối cùng ngày ở bệnh viện vì vết thương quá nặng.


Xem thêm: Thông tin mới về vụ cán bộ công an ở Đắk Lắk trộm súng quân dụng bán

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN