Thứ ba, 26/10/2021 | 13:08
RSS

Kim 'siêu vòng ba' và rapper Kanye West ly thân

Thứ hai, 11/01/2021, 15:09 (GMT+7)

Suốt vài tháng qua rapper Kanye West sống tại Wyoming, trong khi Kim Kardashian cùng 4 con sống tại California. Họ đã bàn về việc ly hôn nhưng cô Kim “siêu vòng ba” chưa đệ đơn ly hôn.

Kim 'siêu vòng ba' và rapper Kanye West ly thân

Cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian - Kanye West. (Ảnh: SCMP)

Trước đó báo chí từng nhiều lần đồn đoán rằng hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West có nguy cơ tan vỡ. Nay lại có tin cặp đôi cực kỳ nổi tiếng trong giới showbiz này đã ly thân và đang tiến hành tư vấn về hôn nhân.

Rapper nổi tiếng Kanye West (43 tuổi) và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian (40 tuổi) đã có một hôn lễ cực kỳ xa hoa hồi tháng 4/2014 tại Italy. Kể từ đó mọi thông tin liên quan tới gia đình họ thường xuyên xuất hiện trên báo chí vì luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kim 'siêu vòng ba' và rapper Kanye West ly thân

Kim Kardashian - Kanye West và các con. (Ảnh: Instagram)

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021 bỗng rộ lên tin đồn rằng Kanye West đã lừa dối vợ và hẹn hò với "mỹ nam" Jeffree Star, mặc dù cả Star và những nguồn tin thân cận với Kanye West đều phủ nhận.

"Mỹ nam" nổi tiếng với biệt danh "ông hoàng trang điểm" Jeffree Star (35 tuổi) vốn là một người mẫu, nghệ sĩ trang điểm, ca sĩ, doanh nhân và cũng là một youtuber nổi tiếng có nhiều triệu người theo dõi. Star và nhà Kardashian - Jenner đều là những "tay to" trong ngành làm đẹp. Giữa đôi bên đã hình thành một mối quan hệ bị cho là "rạn nứt" trong nhiều năm bao gồm cả giao tình và mâu thuẫn.

Kim 'siêu vòng ba' và rapper Kanye West ly thân

Phải chăng "ông hoàng trang điểm" Jeffree Star (trái) là nguyên nhân khiến hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian - Kanye West tan vỡ? (Ảnh: pinkvilla)

Kể từ khi xuất hiện thông tin đầu tiên nói cuộc hôn nhân của cặp đôi Kanye Kanye - Kim Kardashian "kết thúc", cũng đã có một số tin đồn trên mạng xã hội nghi ngờ cô Kim "siêu vòng ba" có thể đang hẹn hò với ai đó. Nhưng báo Page Six dẫn những nguồn tin đáng tin cậy khẳng định "Cô ấy không hẹn hò với bất kỳ ai"; "có những thứ tích tụ theo thời gian và tạo khoảng cách giữa họ"; "chia tay là điều không thể tránh khỏi" sau một năm khó khăn mà họ phải đối mặt…

Linh Quyên
Dân Việt