Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:04
RSS

Kim Lý dõng dạc tuyên bố cuối năm cưới Hồ Ngọc Hà

Thứ hai, 05/06/2023, 06:27 (GMT+7)

Trong đêm nhạc tối 3/6 của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng, khi được Nữ hoàng giải trí hỏi "Anh sẽ cưới em chứ?" và "Khi nào", Kim Lý đã dõng dạc tuyên bố "cuối năm nay" trong sự bùng nổ hò reo của khán giả.

Tối ngày 3/6, đêm liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp thân thiết và gia đình nữ ca sĩ.

Báo Tri thức trẻ cho biết, sau khi đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng kết thúc, Hồ Ngọc Hà và ekip đã tổ chức một bữa tiệc thân mật với khách mời giới hạn. Tại đây, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại công khai hỏi Kim Lý: "Will you marry me?" (Anh sẽ cưới em chứ?) và được hồi đáp ngay lập tức: "Of course". Sau đó, Hồ Ngọc Hà hỏi lấn tới: "When?" (Khi nào?), Kim Lý tự tin trả lời dõng dạc bằng tiếng Việt: "Cuối năm nay!" trong sự bùng nổ hò reo của những vị khách tại bữa tiệc. Đây quả là tin mừng mà bao người mong chờ suốt thời gian vừa qua. 

Kim Lý dõng dạc tuyên bố 'Cuối năm cưới' Hồ Ngọc Hà

Kim Lý tuyên bố cuối năm sẽ làm đám cưới với Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi đình đám bậc nhất làng giải trí Việt. Sau 6 năm bên nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có với nhau cặp song sinh Lisa và Leon vô cùng kháu khỉnh đáng yêu. Thế nhưng đến nay cả hai vẫn chưa một lần thông báo sẽ tổ chức đám cưới khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. 

Theo thông tin từ bạn bè thân thiết, cả hai đã đăng ký kết hôn từ năm 2020 và Hồ Ngọc Hà nhiều lần sang Thụy Điển thăm bố mẹ của nam diễn viên Việt kiều. Nhưng đến nay khán giả vẫn chưa thấy một đám cưới như trong mơ của họ.

Kim Lý dõng dạc tuyên bố 'Cuối năm cưới' Hồ Ngọc Hà

Kim Lý cũng từng quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà và được cô xúc động nhận lời trước đó. 

Hồ Ngọc Hà từng trả lời về chuyện này: "Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự".

Cô cũng cho biết thêm, dù cả Kim Lý cũng nhiều lần hối thúc về một đám cưới nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên "nếu sau này, Lisa và Leon đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Kim Lý dõng dạc tuyên bố 'Cuối năm cưới' Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, đối với Hà Hồ chuyện làm đám cưới hay không đã không còn quan trọng nữa. Việc gây dựng và duy trì được một mái ấm gia đình vô cùng hạnh phúc như hiện tại đã là điều tuyệt vời nhất rồi. Quan trọng nhất là, cô đã tìm được đúng người đàn ông cho cuộc đời mình rồi thì việc kết hôn bao giờ và khi nào sẽ không phải là điều làm cô phải suy nghĩ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại