Chủ nhật, 02/04/2023 | 05:26
RSS

Hồ Ngọc Hà nói gì về danh xưng 'Nữ hoàng giải trí' và 'Nữ hoàng thị phi'?

Thứ ba, 28/02/2023, 18:49 (GMT+7)

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Hồ Ngọc Hà đã gắn liền với nhiều danh xưng, đặc biệt nhất là 'Nữ hoàng giải trí'' và ''Nữ hoàng thị phi''. Nguyên do bắt nguồn từ những sóng gió trong cuộc sống và công việc mà cô đã từng gặp phải.

Trong buổi họp fan quy mô lớn ngày 26/7/2018, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn chia sẻ về danh xưng "Nữ hoàng giải trí": "Dù bất cứ danh xưng nào thì Hà cũng nghĩ đến mặt tích cực của nó và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Vương miện nào rồi cũng sẽ nhường lại... Chỗ đứng nào rồi cũng sẽ bước qua. Quan trọng là mọi người nhớ về mình như thế nào!".

Hồ Ngọc Hà nói gì về danh xưng 'Nữ hoàng giải trí' và 'Nữ hoàng thị phi' ?

Hồ Ngọc Hà cũng hào hứng chia sẻ về danh xưng "Nữ hoàng giải trí" và dù tích cực hay tiêu cực thì luôn xem đó là động lực để phấn đấu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục có những chia sẻ với báo thể thao văn hóa về 2 danh xưng 'Nữ hoàng giải trí'' và ''Nữ hoàng thị phi''. Cô cho biết cảm thấy rất biết ơn bởi "nữ hoàng giải trí" khiến cô cảm thấy áp lực và giúp nữ ca sĩ leo lên đỉnh điểm của sự cố gắng còn "nữ hoàng thị phi" giúp cô biết khiêm tốn và tìm ra sức mạnh bên trong mình.

Hồ Ngọc Hà nói gì về danh xưng 'Nữ hoàng giải trí' và 'Nữ hoàng thị phi' ?

Hồ Ngọc Hà nói: "Cuối cùng, khi nhìn lại, Hà biết ơn tất cả mọi thứ. Vì nếu không có danh xưng 'nữ hoàng giải trí', Hà lại không luôn luôn cố gắng trong sự nghiệp để làm mới hình ảnh của mình. Bởi vì cứ phải áp lực mới dồn Hà đến đỉnh điểm cố gắng. Còn nếu không có những thị phi, không có những lời bàn tán ra vào, mình lại không có sự khiêm tốn hoặc mình sẽ không biết sức mạnh bên trong như thế nào.

Sau mỗi lần trải qua chuyện, bây giờ, khi trưởng thành hơn và nhìn lại, mình biết ơn tất cả. Vì mọi thứ làm cho cuộc sống của mình hay lắm! Nó nhiều màu sắc, nó đa dạng và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trước đây, khi mình trẻ, mình thấy đúng là áp lực và khá nặng. Nhưng khi trưởng thành, mình thấy rất thú vị".

Có lẽ chính nhờ quan điểm cực sáng suốt, không toan tính này mà tên tuổi của Hồ Ngọc Hà luôn gắn liền với 2 danh xưng là "nữ hoàng giải trí" và cả "nữ hoàng thị phi".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại