Thứ năm, 26/11/2020 | 04:34
RSS

Kiểm tra cửa hàng kinh doanh túi xách phát hiện kho vũ khí 'khủng'

Thứ sáu, 25/09/2020, 10:56 (GMT+7)

Công an phát hiện cửa hàng kinh doanh nhiều túi xách giả các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Bên cạnh đó, còn phát hiện nhiều công cụ hỗ trợ như côn sắt nhị khúc, gậy sắt và các loại dao, kiếm...

Ngày 24/9, Đội 7 Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã phối hợp với Công an phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM ập vào kiểm tra cửa hàng kinh doanh túi xách trên đường Phan Huy Thực.

Tại đây, công an phát hiện cửa hàng kinh doanh nhiều túi xách giả các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Bên cạnh đó, còn phát hiện nhiều công cụ hỗ trợ như côn sắt nhị khúc, gậy sắt và các loại dao, kiếm. Đại diện cửa hàng chưa xuất trình được giấy phép, hóa đơn chứng từ.

Kho vũ khí khủng núp bóng cửa hàng bán túi xách hàng hiệu giả
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi với PV báo giao thông ông Nguyễn Văn Hùng - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7 cho hay, để phát hiện và bắt quả tang được kho hàng này, cơ quan chức năng đã mất nhiều thời gian theo dõi, nắm bắt hoạt động.

"Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện mặt hàng áo giáp chống đạn, áo phản quang, cùng với công cụ hỗ trợ là những mặt hàng cấm kinh doanh, chỉ cho phép công an sử dụng và quản lý. Do lượng hàng hóa gồm nhiều chủng loại, mặt hàng và số lượng rất lớn nên việc kiểm đếm vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục triển khai.", ông Hùng nói với PV pháp luật & Bạn đọc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN