Thứ năm, 02/04/2020 | 07:27
RSS

Kì lạ công ty có 300 nhân viên khỏa thân trong lúc làm việc

14-04-2018 07:15:40

Trong lúc làm việc, các nhân viên của công ty này khỏa thân hoàn toàn. Điều ngạc nhiên là việc làm này lại được dư luận đánh giá cao.

The Naturist Cleaners - Công ty dịch vụ dọn vệ sinh ở Anh - hiện có khoảng 300 nhân viên sẵn sàng không mặc quần áo trong khi nhận nhiệm vụ lau chùi, đánh bóng cho các ngôi nhà trên khắp nước Anh. Những người này có thể kiếm được từ 30 đến 45 bảng Anh (1-1,5 triệu đồng) mỗi giờ và được đảm bảo an toàn nhờ chính sách "không đụng chạm" được cam kết áp dụng nghiêm ngặt.

Theo The Sun, khách hàng có thể yêu cầu người dọn dẹp là nam hoặc nữ ở nhiều lứa tuổi, vóc dáng và số đo ba vòng khác nhau nhưng phụ nữ trung niên giàu kinh nghiệm thường được yêu thích hơn cả.

Người sáng lập công ty, cô Laura Smith, nói: "Chúng tôi giống như một tập đoàn, chúng tôi có những người làm việc trên khắp đất nước, từ London đến Scotland và Bắc Ailen. Chúng tôi có 300 nhân viên sẵn sàng khỏa thân làm việc để phục vụ cho tất cả các loại thị hiếu của khách hàng".

Kì lạ dịch vụ dọn dẹp khỏa thân của công ty vệ sinh

Kì lạ dịch vụ dọn dẹp khỏa thân của công ty vệ sinh
Nhân viên dọn dẹp khỏa thân hoàn toàn

Lúc đầu Laura chỉ định thành lập một công ty dọn dẹp bình thường thế nhưng lại thành lập Naturist Cleaners năm ngoái.

Cô kể: "Một khách hàng muốn thuê một cô gái dọn dẹp căn hộ của mình khi khỏa thân nên tôi thử hỏi một nhân viên của mình xem họ có đồng ý không và từ đó tôi đã thấy cơ hội kinh doanh mở ra. Ý tưởng ban đầu là mọi người nên cảm thấy thoải mái với bản thân mình bất kể bạn là ai, màu da, tuổi tác hay cân nặng thế nào".

Silva, một nhân viên 43 tuổi tại công ty, cho biết cô không cảm thấy khó khăn khi công ty đột nhiên chuyển hình thức dịch vụ vì cô vốn đã theo chủ nghĩa tự nhiên.

Cô cho biết: "Nếu bạn thấy thoải mái với chính cơ thể mình thì có thể theo thử còn không thì sẽ khá căng thẳng đấy. Khách hàng thì cho rằng họ đang ngắm cảnh đẹp và điều này làm tôi thấy tự tin hơn với cơ thể mình".

Rất nhiều khách hàng đã để lại những lời nhận xét và đánh giá có cánh trên trang web của công ty.


Xem thêm: Nhân chứng kể lại giây phút thót tim chứng kiến cảnh ô tô kéo lê nạn nhân trên phố

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN