Thứ ba, 31/03/2020 | 08:28
RSS

Các sinh viên chuyên ngành thú y quyết định khỏa thân vì động vật

28-03-2018 18:45:21

Các sinh viên chuyên ngành thú y đã thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân gây sốc với mục đích tạo quỹ hỗ trợ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi.

Các sinh viên chuyên ngành thú y của trường Đại học Massey, thành phố Palmerston North, New Zealand, đã vừa thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ hỗ trợ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi.

Hoạt động này được các sinh viên năm thứ 3 thực hiện. Bộ ảnh lịch này đã trở thành hoạt động thường niên được chờ đón của các sinh viên chuyên ngành thú y ở trường Đại học Massey.

khỏa thân vì động vật

Khoảng 50 sinh viên đã tham gia thực hiện bộ ảnh lịch năm nay. Tinh thần của bộ ảnh là sự vui vẻ, hài hước nhưng không quá thô thiển, phô bày. Các sinh viên sẽ sử dụng các loài vật nuôi hoặc các dụng cụ nhà nông để giữ cho bản thân dù khỏa thân nhưng vẫn… “kín đáo”.

Aimee Alexander, người điều phối lịch làm việc, đã giải thích dự án này: "Mọi người trong lớp chia thành các nhóm bạn bè khác nhau và chụp những bức ảnh nhóm, họ sẽ tự tìm trang trại làm bối cảnh và kết hợp với vật nuôi yêu thích".

khỏa thân vì động vật

Sinh viên Hannah Burrows nói thêm: "Chuẩn bị chụp ảnh khỏa thân với những bạn học khác có thể hơi khó xử, nhưng chúng tôi đã cùng nhau học tập 3 năm rồi, vì thế chúng tôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc cuối này".

Tommy Mills, một sinh viên khác tham gia, nói: "Mặc dù có một chút lúng túng ngay từ đầu, nhưng tất cả đều xứng đáng với một lý do chính đáng."

Retired Working Dogs là một tổ chức từ thiện nhằm tìm kiếm những ngôi nhà yêu thương cho những con vật đã có công phục vụ như chó cảnh sát về hưu,... Bộ lịch sẽ được phát hành toàn thế thế với giá $15 từ trang web Barely There Vet Calendar.


Xem thêm: Andrea lên tiếng chuyện bị tố 'đi khách' cho đại gia U70 với giá 12.000 USD

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN