Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:47
RSS

Kì dị cô gái thích quan hệ với ma hơn đàn ông, thậm chí muốn mang thai

Chủ nhật, 10/12/2017, 07:23 (GMT+7)

Một nhà tư vấn tâm linh 27 tuổi, cho hay cô thích quan hệ với những con ma hơn là đàn ông ngoài đời thực, đồng thời chia sẻ cảm xúc khi được ma bám theo là như thế nào.

Xuất hiện trong chương trình "This Morning" của Anh hôm 6/12, Amethyst Realm, một nhà tư vấn tâm linh 27 tuổi, cho hay cô quan hệ với ma cách đây 12 năm sau khi cùng bạn trai, sau này là chồng sắp cưới của cô chuyển vào nhà mới, nơi cô cảm thấy có sự hiện diện của một thực thể lạ. 

"Tôi có cảm giác ai đó đang thở vào cổ và đè lên đùi mình. Nhưng tôi không sợ, mà luôn có cảm giác an toàn. Tôi đã quan hệ với hồn ma. Chuyện đó khó giải thích lắm. Chỉ biết rằng tôi thấy có thứ gì đó đè lên người, cảm nhận hơi thở, sự vuốt ve và cả năng lượng từ những hồn ma này", Huffington Post dẫn lời Amethyst nói. 

quan hệ với ma mang thai
Amethyst Realm kể về sở thích kì dị của mình. Ảnh: This Morning

Người phụ nữ trẻ khẳng định cô từng ngoại tình với một hồn ma trong vòng ba năm, nhưng mối quan hệ đó chấm dứt sau một lần chồng sắp cưới từ chỗ làm về sớm hơn bình thường và nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông trên cửa sổ. Cô và hôn phu cũng chia tay nhau sau sự việc này. 

Khẳng định mình từng làm "chuyện ấy" với ít nhất 20 hồn ma, Amethyst hiện không còn thấy hứng thú với đàn ông và bày tỏ hy vọng sẽ mang thai với một trong những con ma này. 

Trước đó, ngoài Amethyst Realm, trong cuộc trò chuyện trên show truyền hình "This morning" của ITV, một người phụ nữ người Ukraina có tên Natasha Blasick đã thẳng thắn thừa nhận từng có lần làm "chuyện ấy" với... hồn ma.

quan hệ với ma mang thai
Natasha Blasick (áo đỏ). Ảnh: ITV

Natasha Blasick, nữ diễn viên của Ukraina cho biết, một lần trong khi đang nằm trong phòng một mình khi cả nhà không có ai, cô cảm giác được ai đó đang đi vào. Natasha còn cảm nhận được thứ vô hình kia đang chạm vào và đè nặng lên cơ thể mình mặc dù không nhìn thấy người nào đứng xung quanh mình. Sau khi kết thúc, hồn ma đã đi thẳng mà không nói một lời tạm biệt với Natasha.

Ban đầu, Natasha cảm thấy rất hoang mang và lo sợ nhưng dần dần, cô cũng trấn an tâm lý rằng đó cũng là một trải nghiệm thú vị với bản thân mình.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN