Thứ tư, 22/09/2021 | 04:07
RSS

Không phải Ngọc, đây mới là nhân vật bị ghét nhất phim "Người phán xử"

Thứ tư, 21/06/2017, 19:16 (GMT+7)

Quyên (diễn viên Thùy Dương) là người yêu cũ của Lê Thành trong phim "Người phán xử". Mới đây, một tài khoản đã thể hiện sự bức xúc với nhân vật này và nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Nhân vật Quyên Người phán xử (diễn viên Thùy Dương thủ vai) là người yêu cũ của Lê Thành. Mặc dù đã có chồng, nhưng cô vẫn lưu luyến người cũ, thậm chí trong tập 20, cô còn yêu cầu anh "bất chấp hết" để đến với mình. Chính vì thế, nhiều người xem tỏ ra bức xúc, cho rằng cô không chung thủy.

Quyên Người phán xử

Diễn viên Thùy Dương thủ vai Quyên Người phán xử. Ảnh: VTV

Mới đây, tài khoản H.A.V chia sẻ trên diễn đàn xã hội về nhân vật Quyên Người phán xử: "Không thể hiểu nổi mục đích của vai diễn này là gì? 1 vai diễn nhạt hơn nước ốc. Có loại đàn bà nào có chồng rồi, lại đi hôn người yêu cũ đã có người yêu mới. Xong về vẫn nói với chồng đừng nghĩ em là loại này loại kia, chúng em hoàn toàn trong sáng?

Lúc nào cũng tỏ ra tử tế và nói dối không biết ngượng mồm. Hôn người khác xong về vẫn tỏ ra bình thường lại con thanh cao với chồng.

Người phán xử

Quyên là người yêu cũ của Lê Thành. Ảnh: VTV

Không chỉ vậy, Facebooker này còn tỏ vẻ rất bực tức với nhân vật Lê Thành: "Có người yêu mới rồi vẫn bày tỏ tình cảm với người yêu cũ. Thế chưa quên người yêu cũ thì yêu con nhà người ta làm gì? Xong rồi còn cáu bẩn".

H.A.V cũng trích 1 số câu nói của Lê Thành dành cho Ngọc - người yêu hiện tại và cũng đang mang trong bụng đứa con của anh: "Em không bao giờ hiểu anh", "Em luôn làm theo ý em", "Em không thể là tri kỉ của anh"...

Tài khoản này "chốt hạ" bài viết của mình bằng câu: "Không phải chỉ phim đâu mà ngoài đời còn hơn nữa cơ".

Quyen Nguoi phan xu

Lê Thành tỏ vẻ khó chịu với Ngọc - người yêu hiện tại. Ảnh: VTV

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ thái độ khác nhau về dòng trạng thái của H.A.V như: "Chuẩn quá chị ơi", "Đúng đấy nhân vật này đóng nhạt, nói thì 5 phút mới được 5 từ. Ông chồng hiền chứ như người khác thì đánh sấp mặt luôn", "Mặt lúc nào cũng giả nai ghét thế không biết"...

N.N tức giận với cách cư xử của Lê Thành: "Thành lúc nào cũng ra vẻ đạo đức, dạy đời này nọ với ông Phan Quân, nhưng nó chả ra gì khi làm vậy với 2 cô người yêu".

Tối nay (21/6) phim Người phán xử tập 26 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3

Người phán xử tập 26. Video: TVAD Insider

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN