Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:34
RSS

Không chỉ chị em, anh em giờ cũng rủ nhau đi làm trắng, se khít 'vùng kín'

02-02-2018 21:03:17

Xu hướng làm trắng, se khít vùng kín không chỉ thu hút chị em phụ nữ mà hiện giờ còn lan sang cả các đấng mày râu.

trào lưu se khít và làm trắng vùng kín
Một ca làm trắng và se khít vùng kín thực hiện tại phòng khám. Nguồn: Daily mail

Tại Philippines, “Angel whitening” - xu hướng làm đẹp âm đạo kiểu mới đang khiến chị em phát sốt dù chi phí vô cùng đắt đỏ lên tới 50.000 bảng Anh/lần (tương đương 1,6 tỷ đồng tiền Việt). Được biết, dịch vụ này hiện chỉ có mặt tại phòng khám Belo Medical Group do bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Philipin Vicky Belo thực hiện.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, phương pháp “Angel whitening” sử dụng công nghệ laser và mất khoảng 30 phút thực hiện. Công nghệ này không chỉ làm trắng mà còn có công dụng “se khít, thư giãn và làm sạch” âm đạo.

Tuy nhiên, “Angel whitening” không phải là cách điều trị âm đạo duy nhất tại phòng khám của bác sĩ Belo. Một phương pháp khác mang tên FemiLift cũng rất được chị em phụ nữ quan tâm.

trào lưu se khít và làm trắng vùng kín 2
Trào lưu làm trắng vùng kín không chỉ thu hút chị em mà cả phái mạnh cũng rất quan tâm

Dịch vụ làm trắng âm đạo được cho là “ăn theo” dịch vụ làm trắng “cậu bé” dành cho phái mạnh đang nở rộ tại một phòng khám của Thái Lan.

Hồi đầu tháng 1, Bệnh viện Lelux ở Bangkok cho hay, cơn sốt làm trắng vùng kín nam giới đã lan rộng ra khắp đất nước và thu hút hơn 100 quý ông ghé thăm phòng khám để thực hiện phương pháp này.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN