Thứ tư, 27/01/2021 | 00:11
RSS

Khoe ảnh sexy, bạn gái Quang Hải nhận 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

Thứ tư, 27/02/2019, 14:22 (GMT+7)

Đăng ảnh sexy cùng với chú thích là phương pháp giảm cân, bạn gái Quang Hải lại nhận rất nhiều lời chỉ trích.

 Khoe ảnh sexy, bạn gái Quang Hải lại nhận nhiều lời chỉ trích quảng cáo thuốc giảm cân
Cư dân mạng cho rằng, Nhật Lệ khoe ảnh sexy mục đích là để quảng cáo thuốc giảm cân.

Trên trang ảnh cá nhân, ca sĩ Nhật Lê - bạn gái của cầu thủ Quang Hải vừa khoe hình ảnh mặc áo croptop để lộ một phần vòng eo thon gọn cùng vòng 1 đẫy đà. Chú thích cho khoảnh khắc này, Nhật Lê không ngại chia sẻ phương pháp để giảm cân. Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, hình ảnh đã thu hút được hơn 13 nghìn lượt yêu thích và hàng chục bình luận.

Tuy nhiên trong phần phản hồi của cư dân mạng, Nhật Lê nhận được nhiều lời chỉ trích như: Suốt ngày quảng cáo thuốc giảm cân, quảng cáo vô tâm làm ảnh hưởng đến Quang Hải...

Ngoài những ý kiến của atifan, cũng có những tài khoản bênh vực Nhật Lê.

Với phản ứng trái chiều, Nhật Lê không xóa bình luận và chọn cách im lặng. Đây không phải lần đầu tiên cô chịu áp lực của dư luận. Trước đó, Nhật Lê thường xuyên cập nhật hình ảnh gợi cảm và phải nhận nhiều bình luận khiếm nhã.

Nhật Lê từng học thanh nhạc tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Năm 2018, cô gây chú ý khi công khai chuyện tình cảm với Quang Hải và tham gia "The Debut - Dự án số 1".

Để công chúng bớt bàn luận chuyện đời tư, gần đây Nhật Lê cũng hạn chế nhắc đến Quang Hải trước truyền thông và mạng xã hội


Xem thêm: Ngân Anh được tổ chức sinh nhật tại Hoa hậu Liên lục địa thế giới 2018

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN