Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:05
RSS

Khi gái 'đảm' vào bếp: Dù là cô nàng vùng biển thì cũng xào mực như này

Thứ ba, 10/04/2018, 11:49 (GMT+7)

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội, món mực xào thần thánh này đã ngay lập tức khiến cư dân mạng phát sốt.

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng
Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng​

Thời gian gần đây, có rất nhiều món ăn độc lạ của những cô nàng “đảm đang” cũng được khoe lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trên một nhóm kín nổi tiếng, tài khoản Facebook H.Đ đã đăng tải món mực xào “độc nhất vô nhị” do cô bạn cùng phòng trổ tài vào bếp, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Cùng với hình ảnh đĩa mực là những dòng chia sẻ: “Các bạn có biết đây là món gì không? Mình là sinh viên, họp gia đình nên xuống mới dám đầu tư vài lạng mực về ăn đổi bữa.

Bạn  mình - ở đất biển xung phong đi chế biến, mình ngóng lên ngóng xuống, ngửi không dám hít mạnh sợ bay hết mùi. Kết quả đĩa mực đây, mình không biết nên ăn kiểu gì cho quý tộc với món sơn hào hải vị này”.

Câu chuyện của cô nàng sinh viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng với 12.000 lượt thích và 1.400 bình luận. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự đoảng của cô gái vùng biển, khi xào một món mực đen ngòm như thế.

“Trời ơi, kiểu này là không lấy túi mực ra nên mới như thế này rồi. Nhìn không thẩm Mỹ thế này rồi thì sao mà ăn được cơ chứ”, bạn M.S viết.

“Đúng là con gái đoảng không biết làm mực rồi. Hay là bạn ấy cố tình nấu như này cho đủ chất nhỉ”, nick name S.A để lại ý kiến.

Đây không phải là lần đầu tiên những món ăn của “gái đảm” được chia sẻ lên mạng xã hội Trước đây cũng từng xuất hiện nhưng món ăn “thần thánh” hơn nhiều.

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng
Luộc súp lơ vừa nhanh lại vừa tiện

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng2
Món trứng ốp tiêu cay đặc biệt

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng3
Món canh rau cải cá rô để nguyên con

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng4
"Món thịt kho bóng đêm"

Cô nàng vùng biển xào mực gây bão cư dân mạng5
Món canh cua để cả bã

Clip "Bố vừa ru con vừa tập thể dục"

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN