Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:58
RSS

Khán giả bất ngờ vì con gái lớn của ca sĩ Thùy Dung xinh như hoa hậu

Thứ ba, 10/11/2020, 17:14 (GMT+7)

Con gái của ca sĩ Thùy Dung được ví là bản sao hoàn hảo của mẹ, có vẻ đẹp như một hoa hậu.

Sự kiện:
Thùy Dung

Những ai theo dõi Facebook của ca sĩ Thùy Dung đều biết, chị rất hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư hay công khai hình ảnh con cái. Trang cá nhân chủ yếu là nơi để chị giao lưu với bạn bè, nói chuyện công việc và giảng dạy. 

Vì thế, khi chị đăng tải những bức hình của cô con gái lớn đã lập tức thu hút sự chú ý. Về việc có khuyến khích con thi hoa hậu hay không, Thùy Dung cho biết: "Đó không phải là con đường mà con hướng đến và gia đình tôi cũng không muốn khuyến khích con. Chốn đó chỉ dành cho những người chưa từng biết showbiz thôi. Con cứ là "hoa hậu" của bố mẹ là yên lành. Thỉnh thoảng, cũng có vài hãng thời trang mời con chụp mẫu nhưng tôi không đồng ý vì sợ lành ít dữ nhiều".

Khán giả bất ngờ vì con gái lớn của ca sĩ Thùy Dung xinh như hoa hậu
Hình ảnh cậu con trai ngồi chơi piano được nhiều người khen ngợi như tài tử điện ảnh

Ca sĩ Thùy Dung cũng nói rằng ngay cả việc công khai hình ảnh của các con trên Facebook chị cũng rất hạn chế. Đây là lần hiếm hoi chị pulic hình ảnh rõ ràng về con vì có lý do để đưa, đó là con 18 tuổi và vừa vào đại học. Còn trước đây, chị luôn tránh cho các con sự ồn ào, không bị chú ý quá nhiều để yên ổn học hành.

Trước đó, trong một lần hé lộ bức ảnh cậu con trai đang chơi đàn piano, vẻ đẹp như tài tử của cậu bé cũng nhanh chóng "gây bão". 

Được biết, các con của ca sĩ Thùy Dung đều chơi piano rất giỏi. Bản thân ca sĩ Thùy Dung trước khi trở thành ca sĩ là một nghệ sĩ piano. Chị biết đến bộ môn nghệ thuật này từ năm 4 tuổi. Năm 1990, chị đoạt giải Ba cuộc thi piano chuyên nghiệp toàn quốc. Năm 1991, ở tuổi 18, chị đoạt giải Nhì cuộc thi đơn ca nhạc nhẹ toàn quốc. Cùng cuộc thi đó còn có Thanh Lam (đoạt giải Đặc biệt), Hồng Nhung, Mỹ Hạnh (giải Nhất), Ngọc Sơn, YMoan (giải  Nhì)...

Khán giả bất ngờ vì con gái lớn của ca sĩ Thùy Dung xinh như hoa hậu
Hình ảnh của con gái ca sĩ Thùy Dung

Khán giả bất ngờ vì con gái lớn của ca sĩ Thùy Dung xinh như hoa hậu
Gia đình ca sĩ Thùy Dung

T.H
Gia đình & Xã hội