Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:49
RSS

Khám tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt chất lượng như thế nào?

Thứ sáu, 07/04/2023, 14:34 (GMT+7)

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt với chuyên môn là khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh hậu môn - trực tràng,… Nơi đây hiện đang là địa chỉ phòng khám tại TPHCM uy tín được đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.

Khám chữa bệnh với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng giúp mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, đồng thời giúp người bệnh có sự an tâm, không lo lắng e ngại khi điều trị tại đây. Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt tại TPHCM là phòng khám nam khoa, phụ khoa đang sở hữu đội ngũ bác sĩ thăm khám có trình độ chuyên môn và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía bệnh nhân sau khi được chữa trị khỏi bệnh tại phòng khám.

Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, tay nghề cao

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM và luôn không ngừng nâng cao năng lực. Không chỉ vậy, phòng khám còn cử những bác sĩ giỏi, được trau dồi kinh nghiệm chuyên môn cao để mỗi bệnh nhân đến đây đều được điều trị thành công trong thời gian sớm nhất.

Trách nhiệm khi làm việc

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt luôn làm việc với tâm huyết đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Do đó, nếu đến đây, bạn sẽ được quan tâm tư vấn và giải đáp một cách chi tiết, toàn diện nhất những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sau đó bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra kết quả và tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn, phù hợp và tiết kiệm.

Thái độ làm việc vui vẻ, thân thiện

Bên cạnh kinh nghiệm, chính sự tận tâm, vui vẻ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế cũng là điều gây ấn tượng với bệnh nhân. Các bác sĩ luôn ân cần và quan tâm, không phân biệt đối xử bất kỳ người bệnh nào. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi bệnh nhân đến đây đều được điều trị với kết quả tốt hơn.  

Đại diện phòng khám cũng từng chia sẻ “Phòng khám chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên phải là những người có tâm và có tầm trong quá trình khám chữa bệnh. Ngoài bác sĩ, nhân viên y tế và điều dưỡng cũng hỗ trợ chăm sóc tận tình, chu đáo cho đến khi bệnh nhân hồi phục hoàn toàn.”

Lợi ích khi bạn lựa chọn khám tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng

Phòng khám đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phương pháp công nghệ cao, người bệnh sẽ được điều trị có kết quả tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Phương pháp chữa bệnh hiện đại

Tại Đa khoa Nam Việt, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ căn cứ điều trị bằng thuốc hoặc sử dụng các phương pháp hiện đại, công nghệ cao cho hiệu quả lâu dài như:, Kỹ thuật dao Leep, Phương pháp ALA – PDT, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu…

Môi trường khám bệnh khang trang

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt còn mang đến một môi trường thăm khám với quy mô rộng rãi, khang trang, sạch sẽ và được khử trùng thường xuyên. Các phòng được xây dựng kín đáo, bảo mật đầy đủ các phòng chức năng cần thiết nhằm đảm bảo sự riêng tư giúp bệnh nhân yên tâm, thoải mái khi khám chữa bệnh mà không sợ ảnh hưởng.

Chi phí điều trị hợp lý

Lựa chọn khám chữa bệnh tại đây, mọi người không cần phải lo lắng quá nhiều về mức chi phí bởi các khoản phí đều được tính toán hợp lý, công khai bảng giá rõ ràng theo quy định của sở y tế. Hóa đơn cá nhân có đóng dấu giáp lai để bệnh nhân đối chiếu, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã hoàn thành thủ tục thăm khám.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ khám chữa bệnh ở phòng khám chúng tôi giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu. Tại phòng khám, nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng, người bệnh có quyền đăng ký trước để khám theo lịch cá nhân, phù hợp cho những ai thường xuyên bận rộn.

Thời gian khám bệnh linh hoạt

Phòng khám có giờ thăm khám linh hoạt để thuận tiện cho nhiều người bệnh, bạn có thể đến khám vào bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và Tết (từ 8h đến 20h) hàng ngày. Chi phí khám chữa bệnh ngoài giờ vẫn như chi phí trong giờ hành chính, không phát sinh gì thêm. 

Mọi thông tin thắc mắc về Phòng khám Đa khoa Nam Việt xin vui lòng liên hệ về:

Thông tin liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT
Địa chỉ: 200 - 206 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
Website:  https://dakhoanamviet.vn/
Giờ hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày kể cả lễ Tết.
Số Hotline: 028 6285 7515

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại