Chủ nhật, 20/06/2021 | 23:24
RSS

Khách Tây bị khán giả 'ném đá' vì cư xử bất lịch sự với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Chủ nhật, 27/10/2019, 21:29 (GMT+7)

Khán giả theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phản ứng khi khách Tây hành xử bất lịch sự tham gia chương trình.

Khán giả ném đá khách Tây trong Hoa hậu Hoàn vũ vì cư xử bất lịch sự với thí sinh

Ở tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên sóng, vị giám khảo khách mời ngoại quốc đã có những câu nói bất lịch sự khiến khán giả phản ứng.

Tập 4 của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" với chủ đề: "Tôi thanh lịch" vừa phát sóng mới đây đã gây xôn xao với khán giả khi vị khách mời ngoại quốc tham gia chương trình đã có những câu nói mang tính xúc phạm và bất lịch sự với phụ nữ.

Thử thách thứ 2 trong tập 4 nhằm loại các thí sinh chưa đáp ứng được tiêu chuẩn đồng thời tìm kiếm các gương mặt đi tiếp vào vòng trong. Thí sinh Phạm Thị Anh Thư ( SBD 144) thuộc nhóm đầu tiên tham dự buổi tiệc, cô cùng các thí sinh phải phải trải qua các tình huống khó do ban tổ chức đặt ra. Do vốn tiếng Anh hạn chế nên cô cố gắng nhờ thí sinh Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222) phiên dịch giúp mình nhưng vị khách ngoại quốc không muốn nói chuyện với cô và chuyển hướng sang trò chuyện với thí sinh khác.

Không chỉ phớt lờ Anh Thư, vị khách mời còn nói: "Xin lỗi, nhưng em giống như người tàng hình ở đây vậy. Tại sao em ở đây? Lý do em tham gia cuộc thi này là gì?". Câu nói này cùng với sự "hùa vào" của Hoàng Thuỳ đã khiến nữ thí sinh bật khóc.

Cô cho biết câu nói đó đã khơi dậy đến quá khứ đau buồn của mình: "Ngày xưa gia đình tôi khó khăn, bố mẹ ly dị thì tâm lý con cái ảnh hưởng. Tôi ở với bố nhưng không có tình thương của cả hai bên nên việc học cũng bị lơ đãng đi", Anh Thư kể lại.

Khán giả ném đá khách Tây trong Hoa hậu Hoàn vũ vì cư xử bất lịch sự với thí sinh

Á hậu Hoàng Thuỳ với vai trò chủ trì thử thách không những không cảm thông và đưa ra lối thoát phù hợp với thí sinh, mà cô còn thể hiện sự nghiêm khắc không đúng lúc khi yêu cầu thí sinh phải biết tiết chế cảm xúc, để thể hiện bản thân là một người tự chủ, trong thử thách yêu cầu sự thanh lịch.

Tuy nhiên, khác với sự khắt khe cuả Hoàng Thuỳ, khán giả xem chương trình cho rằng vị khách nước ngoài mới là người bất lịch sự và thiếu thanh lịch khi có dáng ngồi sỗ sàng, gương mặt hơi đưa cao vẻ trịch thượng và cách giao tiếp kẻ cả, thiếu duyên.

Ở tình huống giả làm bạn trai của thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), khi không phản biện lại thí sinh này thì nam khách mời đã có hành động đứng lên và rời đi.

Khán giả ném đá khách Tây trong Hoa hậu Hoàn vũ vì cư xử bất lịch sự với thí sinh

Khán giả không cho rằng đây là thử thách hợp lý vì khách mời người nước ngoài thiếu lịch sự với các thí sinh. Dáng ngồi của người này trong tập thi có thể thấy ngay không hề tôn trọng các thí sinh. Thứ hai, người này còn phớt lờ thí sinh khi họ không thể giao tiếp bằng tiếng Anh hay đưa ra những lời đánh giá nặng nề, đụng chạm trực tiếp đến thí sinh. Những hành động ấy hoàn toàn đi ngược lại với hình ảnh một quý ông lịch lãm. 

Trên mạng xã hội nhiều khán giả bức xúc để lại bình luận chỉ trích nam khách mời. "Cái ông tây nhìn kém sang, ngồi đánh giá người khác mà thái độ nhìn giống playboy nữa chứ. Thua Kyo York năm ngoái đúng chuẩn thanh lịch nhã nhặn soái tây", một người dùng mạng bình luận.

"Mình cảm thấy anh giám khảo khách mời có thái độ không thân thiện và coi thường thí sinh, với lại anh này củng chẳng nói chuẩn tiếng Anh nữa. Thử thách thanh lịch mà đưa ra mấy câu hỏi, nhận xét và cách cười chả thanh lịch, thậm chí là khá thô lỗ", tài khoản K.D nêu quan điểm.

GN
Theo Đời sống Plus/GĐVN