Chủ nhật, 24/10/2021 | 00:03
RSS

Khách sạn Vinh Plaza cháy lớn, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi

Thứ tư, 18/11/2020, 10:17 (GMT+7)

Hỏa hoạn xảy ra tại phòng 732, tầng 7 của khách sạn Vinh Plaza (thuộc phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) khiến đồ đạc bị thiêu rụi.

Sự kiện:
Nghệ An

Khách sạn Vinh Plaza cháy lớn, đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Báo Giao Thông

Sáng ngày 18/11, người dân thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện khói bốc ra nghi ngút tại phòng 732, tầng 7 của khách sạn Vinh Plaza (thuộc phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An).

Theo đó, nhân viên khách sạn cho biết, thời điểm trên phòng xảy ra cháy có khách thuê. Khi người khách ra khỏi phòng thì xảy ra cháy. Còn khách đã thanh toán tiền, trả phòng hay chưa thì khách sạn vẫn đang xác minh.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã huy động nhiều lực lượng, phương tiện, thiết bị đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa. Theo cảnh sát, đám cháy xuất phát từ phòng 732 rồi lan ra các phòng xung quanh. Nhân viên và khách cư trú bỏ chạy tán loạn.

Gần 1 tiếng sau, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đồ đạc trong phòng bị thiêu trụi hoàn toàn; cả tầng 7 bị khói ám đen, nhiều trang thiết bị bị cháy hỏng.

Được biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng hơn chục phòng có khách thuê, riêng tầng 7 có 2 phòng có khách. Khách sạn Vinh Plaza có 2 tầng dịch vụ và 5 tầng khách sạn, 1 tầng có 36 phòng. Hiện công an đang phối hợp với khách sạn xác minh nhân thân khách thuê tại phòng xảy ra cháy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN