Thứ hai, 01/03/2021 | 07:19
RSS

Kẻ rạch mông, đùi phụ nữ vì "buồn chuyện gia đình" lĩnh án

Thứ năm, 21/12/2017, 06:43 (GMT+7)

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp ngày 20/12 đã mở phiên xử lưu động đối tượng chuyên rạch mông, đùi phụ nữ chỉ vì "buồn chuyện gia đình".

Kẻ rạch mông, đùi phụ nữ vì buồn chuyện gia đình lĩnh án
|Kẻ rạch mông, đùi phụ nữ vì "buồn chuyện gia đình" lĩnh ánh gần 3 năm tù. Ảnh Công Lý

Bị cáo Hồ Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ xã hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) bị TAND huyện Lấp Vò đưa ra xét xử với tội cố ý gây thương tích. Theo cáo trạng, chỉ trong 2 ngày 10 - 11/10/2017, Hồ Huỳnh Tuấn Anh đã rạch mông và đùi của 5 phụ nữ ở huyện Lấp vò, theo Saostar.vn. 

Cụ thể, lợi dụng những đoạn đường vắng người qua lại, Tuấn Anh đi xe máy và tiếp cận dùng dao rọc giấy rạch, gây thương tích cho các bị hại đến mức tổng tỷ lệ thương tật là 7 %.

Qua quá trình điều tra xác minh vụ việc, đến sáng 18/10 công an huyện Lấp Vò phối hợp với công an huyện Chợ Mới tỉnh An Giang đã bắt giữ được đối tượng.

Tại phiên tòa Tuấn Anh cho rằng, do buồn chuyện gia đình, cha dượng thường xuyên uống rượu về gây gổ với mẹ ruột của mình, Tuấn Anh khuyên can không được, nên đã nảy sinh ý định cố ý gây thương tích cho người khác để giải tỏa tâm lý cho bản thân, theo báo Công Lý  

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Hồ Tuấn Anh mức án 33 tháng tù giam, tương đương 2 năm, 9 tháng tù.

Nhiều người tham dự phiên tòa đã rất bất bình với lý do phạm tội này của bị cáo. Anh Trần Ngọc Lâm (một người dân thị trấn Lấp Vò) cho biết, người dân rất đồng tình với bản án của tòa, hy vọng bản án sẽ đủ mạnh để răn đe những thanh niên có lối sống lệch lạc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN