Thứ năm, 27/02/2020 | 15:20
RSS

Kế hoạch sang Pháp thử việc của Công Phượng có sự thay đổi

24-06-2019 13:50:26

Tiền đạo Công Phượng tiếp tục hoãn sang Pháp thử việc do chưa có thị thực. Hiện lãnh đạo HAGL vẫn giữ kín đội bóng mà tiền đạo này sẽ thử việc thời gian tới

Theo kế hoạch ban đầu từ phía HAGL, hôm nay (24/6) tiền đạo Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại đội bóng hạng Hai nhưng kế hoạch bất ngờ có sự thay đổi. Chia sẻ với VTC News, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Công Phượng vẫn đang chờ được cấp visa đi Pháp, sớm nhất phải cuối tháng 6 này, hoặc đầu tháng 7 tiền đạo gốc Nghệ mới sang Pháp thử việc.

“Mọi thứ phụ thuộc vào việc khi nào Công Phượng có được visa. Khi cầm visa cùng vé máy bay trong tay, chúng tôi sẽ thông báo về địa điểm tới thử việc của Công Phượng”, ông Tấn Anh nói.

Tiền đạo Công Phượng bất ngờ hoãn sang Pháp thử việc do chưa có thị thực
Tiền đạo Công Phượng bất ngờ hoãn sang Pháp thử việc do chưa có thị thực. Ảnh: Zing

Lãnh đạo HAGL không tiết lộ CLB Công Phượng thử việc vì đây là điều khoản giữa đôi bên. Tuy nhiên có nguồn tin cho rằng, ít tuần tới Công Phượng sẽ thử việc tại CLB Clermont Foot, đội bóng hiện đang chơi tại Ligue 2.

Mùa giải 2018/19 CLB này cán đích ở vị trí thứ 10. Trong đội hình đội bóng này này có một số cầu thủ từng khoác áo U19 Pháp như Florian Ayé hay Franck Honorat. Gần một nửa đội hình hiện tại của Clermont Foot đang trong độ tuổi U23. Theo nguồn tin của Saostar, nếu cuộc thử việc ở Pháp thất bại, Công Phượng sẽ sang Thai League ở giai đoạn lượt về. 

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN