Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:18
RSS

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng đến showcase nhưng 'sếp cũ' chỉ xem mà không hồi đáp

Thứ năm, 01/12/2022, 10:09 (GMT+7)

Dù chủ tịch cũ đã xem tin nhắn mời tới dự buổi ra mắt sản phẩm solo mới của Kay Trần mà không trả lời nhưng nam ca sĩ trẻ vẫn mong khán giả hiểu cho Sơn Tùng vì 'đôi khi bạn ấy cũng quá nhiều việc nên là không đến được. Bọn mình vẫn giữ tinh thần là tôn trọng và ủng hộ cho nhau'.

Tối ngày 30/11, Kay Trần tổ chức buổi showcase ra mắt sản phẩm âm nhạc U Mê Em, đánh dấu chặng đường mới sau khi rời khỏi M-TP Entertainment của chủ tịch Sơn Tùng MTP. Hiện tại nam ca sĩ đã chính thức thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập. Sản phẩm âm nhạc mới lần này đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần. 

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, Kay Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc rời khỏi công ty của Sơn Tùng và mối quan hệ hiện tại với sếp cũ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng đến showcase nhưng 'sếp cũ' chỉ xem mà không hồi đáp

Kay Trần trong buổi họp báo ra mắt MV mới. 

Trả lời báo chí về việc có mời sếp cũ tới dự showcase không, Kay Trần đã gọi Sơn Tùng là "bạn ấy" chứ không nhắc tên và cho hay: "Trong buổi showcase này thì thực ra tôi cũng có mời bạn ấy nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời. Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn ấy cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều quá vì đôi khi bạn ấy cũng quá nhiều việc nên là không đến được. Bọn mình vẫn giữ tinh thần là tôn trọng và ủng hộ cho nhau".

Có thể thấy dù không còn làm chung công ty nhưng Kay Trần vẫn dành sự tôn trọng và yêu mến tới sếp cũ. 

Trước câu hỏi tại sao Kay Trần lại gia nhập công ty sơn tùng m-tp rồi lại ra khỏi công ty và solo, liệu có xích mích gì không, nam ca sĩ đã thẳng thắn trả lời:

"Những người anh em thân thuộc của tôi đều biết tôi xuất thân từ dân lao động, là một người bình dân, tôi chẳng có gì ngoài việc cố gắng nên tôi rất ham học hỏi.

Điều gì tốt cho nghề, tốt cho sự trưởng thành, tốt cho cuộc sống của mình thì tôi đều học hết nên khi công ty cũ mời tôi đến thì tôi đã đồng ý đến để học hỏi.

Tôi học được những kinh nghiệm, học được những kĩ năng của người ta bởi bạn ấy rất giỏi, tôi rất khâm phục bạn ấy. Và sau đó tôi rời công ty đi bởi tôi nghĩ thời gian đã đủ, đến lúc tôi cần có một con đường mới, kế hoạch mới để tôi có thể tự phát triển đi bằng đôi chân của mình".

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng đến showcase nhưng 'sếp cũ' chỉ xem mà không hồi đáp

Kay Trần và Sơn tùng MTP thuở còn hợp tác chung. 

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, sinh năm 1994. Anh là ca sĩ, rapper tài năng. Tên tuổi của nam ca sĩ được khán giả chú ý qua loạt ca khúc như Ý em sao, Chuyện tình tôi, Tết đong đầy… Tháng 7.2020, anh gây xôn xao khi chính thức xác nhận gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP. Không ít khán giả kỳ vọng đây sẽ là bệ phóng giúp Kay Trần phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên trong hai năm đầu quân vào công ty của Sơn Tùng, Kay Trần gần như không có nhiều hoạt động nổi trội khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Tới ngày 27/9, Kay Trần thông báo chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ cho biết thời hạn hợp tác giữa anh và công ty đã chấm dứt kể từ hôm nay. Kay Trần gửi lời cảm ơn đến Sơn Tùng và các anh chị em trong công ty đã yêu thương, hỗ trợ mình. Kay Trần nhấn mạnh: “Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần”.

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng đến showcase nhưng 'sếp cũ' chỉ xem mà không hồi đáp

Kay Trần chính thức xác nhận rời công ty Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó.

Trước đó, khi thông báo rời công ty của Sơn Tùng, Kay Trần đã ẩn MV Nắm đôi bàn tay - sản phẩm âm nhạc duy nhất anh có trong thời gian hợp tác với Sơn Tùng. Kay Trần thậm chí xóa mọi hình ảnh liên quan tới công ty cũ. Điều đó cho thấy dường như nam ca sĩ muốn mọi dấu vết liên quan đến Sơn Tùng biến mất. Khi Tạp chí tri thức trực tuyến liên hệ, Kay Trần từ chối chia sẻ lý do. Nhiều người đoán già đoán non, có thể 2 bên đã xảy ra xích mích đến mức không muốn nhìn mặt nhau nữa. Tuy nhiên, sau những chia sẻ trong buổi ra mắt MV mới ngày 30/11, có thể thấy Kay Trần vẫn dành sự tôn trọng và tình cảm, biết ơn tới người sếp cũ và công ty mình đã từng hợp tác. Còn người hâm mộ thì vẫn tò mò về phản ứng của Sơn Tùng sau khi chứng kiến màn solo đầy triển vọng của người từng đầu quân cho mình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại