Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:29
RSS

Jonghyun(SHINee) quyết định hiến tạng trước khi tự sát

Chủ nhật, 24/12/2017, 07:17 (GMT+7)

Di nguyện của nam ca sĩ Jonghyun là được hiến tạng sau khi chết gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mấy ngày gần đây thông tin nam ca sĩ Jonghyun, thành viên nhóm nhạc SHINee tự sát do chứng trầm cảm gây xôn xao làng giải trí thế giới Sự ra đi của chàng trai trẻ tài năng sinh năm 1990 để lại bao tiếc nuối và buồn đau cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Jonghyun(SHINee) quyết định hiến tạng trước khi tự sátJonghyun(SHINee) ra đi ở tuổi 27

Theo thông tin đã được công bố, Jonghyun đã chết tại nhà riêng do ngạt khí than. Sau khi nam ca sĩ chết, anh để lại một bản di chúc. Trong đó, Jonghyun dành tất cả tài sản của mình cho chị gái. Đặc biệt anh có tâm nguyện được hiến tạng sau khi chết. Gia đình đã đồng ý hiến một phần cơ thể của Jonghyun theo di nguyện của anh. 

Jonghyun(SHINee) quyết định hiến tạng trước khi tự sát
Nam ca sĩ quyết định hiến tạng cho y học

Hiện thông tin này vẫn chưa được công ty quản lý của anh xác nhận. Tuy nhiên, trên tất cả các trang mạng xã hội người hâm mộ Jonghyun từ khắp nơi trên thế giới đều để lại lời nhắn cảm ơn vì nghĩa cử cao đẹp của anh.

Jnghyun không phải là nghệ sĩ đầu tiên tại Hàn Quốc có di nguyện hiến nội tạng cho y học sau khi chết. Trước đó, nam diễn viên Kim Sung Min tự tử ở tuổi 43 cũng có quyết định hiến giác mạc, gan và thận của mình.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN