Thứ sáu, 21/02/2020 | 13:09
RSS

Hy hữu: Lãnh 7 năm tù vì quan hệ với... vợ cũ

31-01-2019 07:50:07

Một tòa án Kuwait vào hôm qua (28/1) đã phạt một chính trị gia đối lập 7 năm tù vì quan hệ với vợ mà không báo với người bạn đời rằng cả 2 đã ly hôn.

Không tưởng: Lãnh 7 năm tù vì quan hệ với... vợ cũ
Ảnh minh họa: Pixabay

Theo Asia One, Waleed al-Tabtabai, một người đàn ông Hồi giáo hiện đang sống ở nước ngoài, trước đó đã nhận một án tù 42 tháng vào hồi tháng 7.2018 vì tội xông vào Tòa nhà Quốc hội và tấn công cảnh sát.  Phiên tòa diễn ra vào hôm 28.1 xét xử cáo buộc ông phạm tội gian dâm. Theo luật sư của người vợ vị chính trị gia, ông Naser al-Otaibi, phán quyết của tòa không hề mang động cơ chính trị.

“Thân chủ của tôi đã nhận được công lý sau khi bà ấy đã bị lợi dụng, bị lừa thực hiện một hành vi vi phạm luật Hồi giáo Sharia”, ông al-Otaibi nói với báo chí.

Được biết, thân chủ của ông al-Otaibi đã phát hiện người chồng al-Tabtabai đã ly dị bà vào năm 2017 – một năm sau khi bà kiện chồng vì không đóng trợ cấp nuôi con đầy đủ.

“Các bằng chứng cho thấy cả 2 đã tiếp tục một mối quan hệ hôn nhân trong khoảng thời gian ly hôn. Thậm chí, họ còn trao đổi các bức hình ‘chăn gối’ thân mật trên ứng dụng nhắn tin WhatsApp”, ông al-Otaibi nói.

Theo Asia One, ông Waleed al-Tabtabai hiện đang không ở Kuwait. Vụ kiện cáo liên quan tới al-Tabtabai diễn ra trong bối cảnh chính phủ đang thảo luận xem liệu có nên tước bỏ vị trí của ông tại Quốc hội hay không.


Xem thêm: HLV Park Hang Seo nói gì về việc gia hạn hợp đồng với BĐVN?

Tiểu Đào (Theo Asia One)
Dân Việt