Thứ sáu, 18/09/2020 | 20:14
RSS

Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia sau 4 năm kết hôn

Thứ năm, 03/09/2020, 15:05 (GMT+7)

Sau 4 năm kết hôn, Hwang Jung Eum đã chính thức xác nhận ly hôn với chồng đại gia dù cặp đôi đã có 1 cậu con trai 3 tuổi.

Sự kiện:
Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum là nữ diễn viên nổi tiếng, được công nhận là 'nữ hoàng phim sitcom' của Hàn Quốc. Khi đang lên đỉnh cao sự nghiệp với liên tiếp những bộ phim thành công, vào tháng 2/2016 Hwang Jung Em khiến khán giả bất ngờ vì thông báo kết hôn với bạn trai là doanh nhân. Cặp đôi kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu và hiện có 1 cậu con trai 3 tuổi.

Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo ly hồn chồng đại gia sau 4 năm chung sống

Mới đây, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn với chồng đại sau hơn 4 năm chung sống. 

Thông tin này không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng. Được biết, Hwang Jung Eum đã nộp đơn ly hôn lên tòa vào ngày hôm nay (3/9) với lý do riêng tư, không thể tiết lộ. Công ty quản lý của mỹ nhân She Was Pretty cũng đã xác nhận tin tức này.

Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo ly hồn chồng đại gia sau 4 năm chung sống

Chồng của Hwang Jung Eum không phải người làm trong giới giải trí Anh tên Lee Young Don, hiện đang nắm quyền quản lý 1 công ty buôn bán thép có quy mô khá lớn, trước đây từng là cầu thủ đánh golf chuyên nghiệp nhưng sau này không còn tham gia thi đấu nữa mà tập trung cho công việc làm ăn. 

Hwang Jung Eum công khai hẹn hò với CEO Lee vào cuối năm 2015. Sau 6 tháng tìm hiểu, cô quyết định tiến tới hôn nhân với người này. Nữ diễn viên họ Hwang chia sẻ về vị hôn phu của mình như sau: "Anh ấy là người đàn ông biết quan tâm, chân thành và ấm áp. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao tôi thích anh ấy, tôi tin mình sẽ sống hạnh phúc cùng anh ấy đến cuối đời". 

Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo ly hồn chồng đại gia sau 4 năm chung sống

Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, Hwang Jung Eum luôn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và con. Chính vì vậy, công chúng không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên và chồng đã chính thức "đường ai nấy đi".

Trước CEO Lee, nữ diễn viên họ Hwang đã có mối tình khắc cốt ghi tâm 10 năm với nam ca sĩ Kim Yong Joon nhóm nhạc SG Wannabe. Tuy nhiên cả 2 chia tay vào giữa năm 2015 vì không còn phù hợp tính cách.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN