Thứ sáu, 09/06/2023 | 18:58
RSS

Huỳnh Như đá chính, Lank FC thua theo phong cách Man United

Thứ hai, 06/03/2023, 14:16 (GMT+7)

Dù thi đấu đầy cố gắng nhưng Lank đã để thua tan nát trước Francisca Silva trong ngày Huỳnh Như vào sân từ băng ghế dự bị.

Sau khi trải qua kỳ nghỉ ở Việt Nam  Huỳnh Như trở lại hội quân cùng Lank FC tham dự trận đấu thuộc vòng 14 gặp Benfica, giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha.

HLV Daniel Pachedo không xếp tiền đạo tuyển Việt Nam đá chính mà chỉ tung Huỳnh Như vào sân ở phút thứ 73. Ở trận này, Lank thi đấu dưới sức và nhận trận thua tan nát với tỷ số 1-7.

Dù nhập cuộc thận trọng và có được bàn thắng mở tỷ số nhưng Lank nhanh chóng sụp đổ trước sức tấn công như vũ bão của Francisca Silva và nhận tới thua 7 bàn ở các phút 12, 43, 45+3, 47, 50, 54 và 78. 

Lank FC thua theo phong cách Man United
Lank FC thua tan nát ở vòng 14 giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha

Phút 80, Huỳnh Như cầm bóng đột phá vào trung lộ rồi dứt điểm sệt khiến thủ môn Benfica Rute Costa (cũng đang bắt cho tuyển Bồ Đào Nha) vất vả cản phá. Đây cũng là tình huống bóng đáng chú ý mà Huỳnh Như tạo được ở trận đấu khó khăn nay.

Benfica đang dẫn đầu bảng xếp hạng, lại ra sân với đội hình xuất phát có đến 7 tuyển thủ Bồ Đào Nha vừa giành vé đi World Cup nữ 2023. Vì vậy, Huỳnh Như và các đồng đội không tạo nên bất ngờ và chấp nhận một trận thua đậm nhất từ đầu giải.

Thua 1-7, CLB nữ Lank vẫn xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại