Thứ sáu, 14/08/2020 | 20:54
RSS

Huỳnh Anh bị 'ném đá' khi mắng fan 'sáo rỗng' chỉ vì khuyên đi ngủ sớm cho đẹp

Chủ nhật, 05/07/2020, 16:20 (GMT+7)

Bình luận của Huỳnh Anh được nhận xét là thô lỗ và gây sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Liên tục thời gian qua, Huỳnh Anh nhận nhiều thị phi khi dính đến chuyện tình cảm với những bóng hồng của showbiz Việt như: Hồng Quế, Huỳnh Hồng Loan... Dù những cuộc tình chóng vánh hay chỉ là đưa đẩy, nam nghệ sĩ cũng bị cho là không nghiêm túc với tình cảm của mình sau khi chia tay bạn gái cách đó không lâu.

Mới đây, Huỳnh Anh lại nhận gạch đá trong cách ứng xử với fan. Cụ thể, người này khuyên anh "đi ngủ sớm cho đẹp trai" khi thấy anh chia sẻ sở thích xem phim đêm muộn. Đó chỉ là câu trêu bình thường của người hâm mộ, nó cũng thể hiện sự quan tâm dành cho anh chàng.

Nào ngờ thay vì cảm ơn Huỳnh Anh đanh đá "cà khịa": "Nhà mẹ anh đập hết gương từ bé nên anh không cảm thấy đẹp trai là một sự cần thiết em. Sáo rỗng".

Huỳnh Anh bị 'ném đá' khi mắng fan 'sáo rỗng' chỉ vì khuyên ngủ sớm cho đẹp
Huỳnh Anh bị chỉ trích vì đáp trả fan khá gắt dù người này chỉ khuyên anh nên ngủ sớm để đẹp

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Anh tiếp tục thách thức: "Anh chỉ nói từ bé tới giờ anh ít soi gương ngắm bản thân mình lắm, các em soi gương nhiều cũng nên soi lại cái nết của mình đi".

Huỳnh Anh bị 'ném đá' khi mắng fan 'sáo rỗng' chỉ vì khuyên ngủ sớm cho đẹp

Hành động của Huỳnh Anh khiến các fan của anh và cư dân mạng khá sốc. Bởi chưa ai làm gì mà anh chàng đã 'xù lông' và ứng đối quá gay gắt thế kia.

Biết rằng người của công chúng hay ai thì cũng có những phút mất bình tĩnh. Nhưng đã 5 lần 7 lượt, Huỳnh Anh khiến công chúng ngao ngán vì những phát ngôn không thiện chí. Fan cho rằng Huỳnh Anh nên rút kinh nghiệm khi trả lời fan.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN