Thứ hai, 23/05/2022 | 01:00
RSS

Huyền thoại Ronaldinho ngợi khen bộ 3 Messi - Neymar - Mbappe

Chủ nhật, 03/04/2022, 11:40 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, huyền thoại Ronaldinho đã dành những lời có cánh về về bộ ba hảo thủ Messi - Neymar - Mbappe của PSG.

Messi đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi không thể giúp PSG tiến sâu tại Champions League mùa giải năm nay. Thậm chí không ít người kêu gọi Messi quay trở lại Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Mới đây, huyền thoại Ronaldinho đã lên tiếng bênh vực Messi. Chia sẻ với RMC, danh thủ người Brazil cho hay: “Ai trong số chúng tôi - những người đã từng thi đấu đỉnh cao đều hiểu rằng, cảm giác thay đổi câu lạc bộ khó khăn như thế nào. Vì vậy, cần cho MEssi thêm thời gian và mọi thứ sẽ trở lại một cách tự nhiên nhất”.

“Mọi thứ đều thay đổi với cậu ấy, từ giao tiếp đến phong cách chơi bóng. Nhưng cậu ấy sẽ sớm trở lại đỉnh cao một lần nữa”.

Về hai đối tác của Messi là Neymar và Mbappe trên hàng công của PSG, huyền thoại bóng đá người Brazil cho hay: “Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Ở Brazil, cậu ấy là ngôi sao và là thủ lĩnh của chúng tôi, tôi thấy Neymar có vẻ hào hứng hơn với những người hâm mộ ở quê nhà so với những CĐV của PSG. Tôi không đồng tình với cách các CĐV của PSG la ó cậu ấy trong các trận đấu”.

Huyền thoại Ronaldinho ngợi khen bộ 3 Messi - Neymar – Mbappe của PSG
Huyền thoại Ronaldinho ngợi khen bộ 3 Messi - Neymar – Mbappe của PSG

“Về Mbappe, tôi thích chàng trai này, một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy mạnh mẽ, rê bóng giỏi và rất nhanh nhẹn. Cậu ấy còn trẻ và đang hoàn thiện bản thân, cậu ấy khiến tôi nhớ đến Nicolas Anelka” - Ronaldinho cho biết thêm.

Liên quan tới Ronaldinho, vừa qua cựu danh thủ này đã gia nhập CLB RANS Cilegon FC của Indonesia. Tham dự sự kiện công bố hợp đồng của Ronaldinho còn có Bộ trưởng Bộ Thanh niên và thể thao Indonesia - Zainudin Amali và Tổng chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Indonesia (PSSI) - Mochamad Iriawan, cùng các lãnh đạo cấp cao của CLB RANS Cilegon FC.
“Tôi nghĩ rằng nỗ lực của những người trẻ tuổi nên được đánh giá cao. Mong rằng bóng đá sẽ có nhiều người đam mê hơn và nhiều người quan tâm hơn nữa. Giờ đây, điều này sẽ khơi dậy niềm đam mê bóng đá trên cả nước, đặc biệt là trong giới trẻ. Bóng đá của chúng ta đang trở nên tốt hơn từng ngày" - Amali chia sẻ.

Dẫu vây, Ronaldinho sẽ không thi đấu cho RANS Cilegon FC tại các mùa giải chính thức mà chỉ chơi ở giải đấu giao hữu sắp tới mang tên Trofeo Cup. Giải đấu sẽ diễn ra tại Jakarta vào tháng 6, với sự góp mặt của các đội bóng RANS Cilegon FC, Persis Solo và Persija Jakarta.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại