Chủ nhật, 01/11/2020 | 05:05
RSS

Huyền thoại Arsenal chê Mesut Ozil hết thời

Chủ nhật, 20/09/2020, 13:59 (GMT+7)

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright tin rằng Ozil rất khó lấy lại những gì tốt nhất của mình ở sân Emirates mùa giải năm nay.

Trong những mùa giải gần đây, đóng góp của tiền vệ Mesut Ozil cho Arsenal là vô cùng hạn chế,  mức lương 350.000 bảng/tuần của cầu thủ này đang đang trở thành gánh nặng cho Pháo thủ. Đội bóng này muốn thanh Ozil ở Hè năm nay song cầu thủ 32 tuổi không muốn rời Arsenal. Người đại diện cũng xác nhận Ozil sẽ tiếp tục chơi bóng ở sân Emirates trong mùa giải 2020/21.

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright tin rằng Ozil rất khó lấy lại phong độ của mình ở sân Emirates mùa giải năm nay, ông chia sẻ trên chương trình truyền hình The Kelly và Wrighty Show:

"Ozil là một cầu thủ có chuyên môn tốt, nhưng trong vài mùa giải vừa qua cậu ấy đã sa sút rất nhiều. Tinh thần thi đấu của cậu ấy cũng là thứ mà tôi không đánh giá cao. Cậu ấy tuyên bố ở lại Arsenal, cậu ấy khẳng định sẽ trình diễn những gì tốt nhất, nhưng tôi không thấy con đường tái hòa nhập của Ozil tại Arsenal".

"Cậu ấy vẫn chưa cho thấy sự nỗ lực trong tập luyện và thi đấu, vậy cậu ấy lấy cơ sở gì để tuyên bố sẽ trở lại mạnh mẽ? Mikel Arteta sẽ trao cơ hội cho mọi cầu thủ. Về mặt lý thuyết, Ozil có thể trở lại đội hình chính nếu cậu ấy cố gắng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại điều đó rất khó xảy ra".

Huyền thoại Arsenal chê Mesut Ozil hết thời
Mesut Ozil hết nhận nhiều lời chê của huyền thoại Arsenal

Trong khi đó, Lukas Podolski Lukas Podolski - Cựu danh thủ của GC Koln, Bayern Munich, Arsenal, Inter, Galatasaray và Vissel Kobe nhận xét về Ozil: “Cậu ấy sẽ phát tiết nếu nhận được sự ủng hộ từ HLV và đội bóng. Tuy vậy, có chuyện gì đã xảy ra phía trong CLB, anh cũng có thể cảm nhận được điều đó. Cậu ấy có bất đồng gì đó với CLB không nhỉ? Khi tôi nói chuyện với Ozil, chúng tôi lại không muốn nói về những chuyện như vậy.

Ở hoàn cảnh đó, bản thân cậu ấy và người đại diện cần phải giải quyết ngay. Cậu ấy có cá tính tốt – không phải người thừa đâu. Cậu ấy không trả lời phỏng vấn để rồi nói xấu về các đồng đội hay đội bóng. Và thật không vui khi chúng ta thấy được hoàn cảnh này, bởi trong đó, ai cũng là người thất bại cả. Ozil thì ở trên ghế dự bị, còn Arsenal thì vẫn trả lương cho cậu ấy, mà rồi không ai là người chiến thắng cả.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với The Athletic, Ozil đã quả quyết anh sẽ không rời Emirates trước khi bản hợp đồng hết hạn. “Tình huống của tôi thực sự rõ ràng, tôi sẽ ở đây đến ngày cuối cùng của hợp đồng. Tôi sẽ cống hiến tất cả những gì có thể cho CLB. Những tình huống kiểu thế này sẽ không làm tôi suy sụp, chúng chỉ khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Trong quá khứ, tôi đã chứng tỏ rằng tôi có thể trở lại thích nghi cùng đội bóng, và giờ cũng sẽ như thế".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN