Thứ năm, 24/06/2021 | 13:36
RSS

CLB HAGL cho đội trẻ tham dự giải hạng Ba quốc gia 2020?

Thứ sáu, 18/09/2020, 09:05 (GMT+7)

Khác với mọi năm, năm nay bầu Đức đã quyết định cho đội bóng tham dự giải hạng Ba quốc gia. Có thể đây là cách để ông bầu phố Núi giúp các cầu thủ trẻ trui rèn kinh nghiệm.

Sự kiện:
CLB HAGL

Theo thông tin từ phòng tổ chức thi đấu Liên đoàn bóng đá Việt Nam tính ngày hôm qua (17/9/2020), VFF đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký của 13 CLB tham dự Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2020. Những đội bóng này bao gồm: Bắc Ninh, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hà Nội Viettel, Luxury Hạ Long, Nam Định, Quảng Nam, Phú Yên, Hoàng Anh Gia Lai, TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An và Bến Tre.

Các đội tham dự Giải sẽ được vào 1 bảng theo khu vực địa lý, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội xếp thứ Nhất tại hai bảng sẽ giành quyền tham dự Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021. Theo kế hoạch, Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 1/11 đến ngày 17/11/2020. Bảng A sẽ thi đấu tại một địa điểm ở khu vực phía Bắc trong khi bảng B sẽ thi đấu tại một địa điểm ở khu vực phía Nam.

Hoàng Anh Gia Lai tham dự giải hạng Ba quốc gia 2020
Hoàng Anh Gia Lai đăng ký tham dự giải hạng Ba quốc gia 2020

Như vậy, sau nhiều năm HAGL mới có đại diện tham dự giải hạng Ba của bóng đá Việt Nam, thể hiện sự thay đổi về chiến thuật làm bóng đá của bầu Đức, không còn dấu hiệu “đóng cửa” như trước đây. Hiện vẫn chưa rõ bầu Đức sẽ cử khóa 3 hay 4 Học viện HAGL tham dự giải đấu này hay là kết hợp của hai khóa và một số cầu thủ của lớp năng khiếu.

Liên quan tới đội một HAGL, hiện các cầu thủ phố Núi đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho sự trở lại của V.League 2020 dự kiến sẽ trở lại vào ngày 26/9 tới đây. Tin vui tới với đội bóng của bầu Đức đó là tiền vệ Kelly đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại thi đấu.

Ở vòng 12 V.League dự kiến diễn ra sau đây hơn một tuần, HAGL sẽ làm khách của SLNA một đội bóng thuộc nhóm cuối và cũng đang khát khao chiến thắng để góp mặt trong Top 8, chính thức trụ hạng và tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN