Thứ năm, 19/05/2022 | 02:08
RSS

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh sao

Thứ hai, 02/07/2018, 14:39 (GMT+7)

Những sự cố vừa qua, Hương Giang cho biết, là do mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới.

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh sao

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Nguyễn Hương Giang gặp phải ồn ào với NTK Hà Duy. Theo đó, HH Hương Giang và HH Phạm Hương được chỉ định là vedette ra trình diễn cuối cùng. Tuy nhiên, cuối show, người ta chỉ thấy Phạm Hương bước ra cùng NTK mà không thấy Hương Giang đâu. Sau đó, NTK Hà Duy, Hạ Vy cùng 1 số người đã lên tiếng Hương Giang thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao, thậm chí còn bị miệt thị giới tính.

Trước sự việc này, Hương Giang chính thức lên tiếng. Cô cho biết, giới mẫu hay Vedette còn quá nhiều điều xa lạ với Giang, Giang không biết rõ nên không dám trả lời bất kì điều gì trước truyền thông, vì những gì xảy ra ngày hôm đó còn quá xa lạ với những kinh nghiệm mà Hương Giang có được trong quá khứ!


Hương Giang buồn bực ra về sau show diễn.

Hoa hậu chuyển giới cho biết: "Giang xuất thân từ 1 ca sĩ, khi chỉ là ca sĩ hạng B Giang đi diễn khắp nơi dù là event lớn nhỏ đều được ban tổ chức sắp xếp nghỉ ngơi và đợi khi nghệ sĩ khác hát còn 2,3 bài có thể được thông báo ra để chuẩn bị và đợi MC giới thiệu lên hát.

Khi tham gia thi hoa hậu quốc tế Việt Nam tuy là nước cuối cùng nhưng khi Venezuela chuẩn bị lên biết là tới lượt Việt Nam, nhưng nếu chưa ai kêu ra thì cũng “không được phép” standby chứ không phải là được bước lên vì họ đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu, không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà, ngần ấy nước với đủ thứ ngôn ngữ nếu ai cũng tự quyết định ra đứng thì không ai có thể kiểm soát được và Giang cũng đã quen với việc đó!

Hai lần làm Vedette gần đây, 1 cho nhãn hàng Eva de Eva , 1 cho NTK Đỗ Long, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ekip dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra!

Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu, khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề!

Và cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này, vậy nên Giang không phải các bạn, Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế. 

Vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình, đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu.

Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!".


NTK Hà Duy và Phạm Hương trong màn chào cuối.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng cho rằng, qua sự việc vừa rồi, người đẹp đã rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân mình. "Những mối quan hệ đã qua và phải kết thúc, Giang vẫn một quan điểm là không bao giờ nói bất kì điều gì không tốt về những người là bạn hay đã từng là bạn ít nhất là trên các phương tiện truyền thông! Mọi chuyện dừng lại ở đây và chúng ta phải mất đi nhiều thứ cho một bài học của mình! Xin lỗi nếu làm bất kì ai cảm thấy chạnh lòng với sự vô tư của mình và cảm ơn vì những gì đã qua và sắp đến!"- Hương Giang nói.

Trước đó, tối 30/6, Hương Giang Idol và Phạm Hương được mời vào vị trí vedette trong show của NTK Hà Duy tại Hà Nội. Nhưng show diễn kết thúc với sự vắng mặt của Hương Giang. Khán giả bất ngờ khi NTK chỉ đi cùng Phạm Hương trên sàn catwalk.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, NTK Hà Duy chia sẻ thất vọng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang. Với tư cách NTK, anh buộc phải hủy phần xuất hiện của cô khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không có mặt ở khu vực cánh gà trước phần diễn.

Theo Hà Duy, Hương Giang là người duy nhất trong số 40 người mẫu đã không tập luyện, tổng duyệt chương trình: "Tất cả người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện và theo dõi, bám sát chương trình, duy chỉ một người là không”. 

 

Xem thêm: Hương Giang nên sống thật với mình

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN