Thứ hai, 06/07/2020 | 13:09
RSS

Hương Giang Idol: Tôi đang thay mặt nhiều người đi tìm giấc mơ

Thứ ba, 09/01/2018, 06:59 (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ đang kì vọng Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu chuyển giới Thế Giới 2018.

Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới

Những ngày qua, thông tin Hương Giang Idol là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Thế giới) gây bất ngờ lớn cho dư luận. Bản thân là một người nghệ sĩ, cùng với việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp rất nhiều người hâm mộ đang kì vọng Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc đình đám này.

Mặc dù vậy, tới thời điểm hiện tại, Hương Giang Idol mới chính thức xác nhận về thông tin sẽ tham gia cuộc thi này. 

Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới

Chia sẻ về cơ duyên đến với Miss International Queen, nữ ca sĩ cho biết cách đây gần một tháng, Hương Giang từ một người bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan đăng kí dự thi.

Khi BTC xác nhận Hương Giang Idol trở thành đại diện duy nhất trong hàng nghìn hồ sơ của Việt Nam khiến cô vô cùng xúc động. Từ khi fanpage của chương trình đăng tải hình ảnh những thí sinh tham dự, Hương Giang Idol đã rất bất ngờ trước sự ủng hộ và kì vọng lớn lao của mọi người dành cho mình.

Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới

Nữ ca sĩ chia sẻ: ''Giang bắt đầu tìm hiểu và xem thêm nhiều thông tin về cuộc thi. Khi nhìn những con người ''đặc biệt'' ấy tự tin khoác trên mình bộ váy áo lộng lẫy, tỏa sáng trước sự chứng kiến của bạn bè quốc tế và cùng nhau nói lên tiếng nói của cả một cộng đồng, tự nhiên trong lòng Giang có một cảm xúc thật lạ kì. Rồi Giang nhận ra rằng, nếu mình làm điều này là mình đang thay mặt rất nhiều người đi tìm giấc mơ.

Miss International Queen với Hương Giang Idol không chỉ là một đấu trường nhan sắc đơn thuần, đây còn là một nơi để bản thân Giang được thể hiện niềm tự hào dân tộc và mang những hình ảnh tốt đẹp của cộng đồng mà mình đang đại diện đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Giang nghĩ về tuổi trẻ, nếu như tuổi thanh xuân này qua đi, trong hồi ức của mình có một khoảnh khắc được sải bước trên sân khấu, giữa biết bao nhan sắc quốc tế và biết bao ánh nhìn của khán giả, giữa biết bao con tim mong chờ. Được bước đi trong niềm tự hào của biết bao con người và được hô vang tên mình và tên quốc gia, có lẽ đó sẽ là một kí ức đặc biệt nhất trong cuộc đời'' - Hương Giang Idol tâm sự.

Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới

Miss International Queen là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. ăm nay với 28 quốc gia tham dự, Miss International Queen 2018 sẽ được bắt đầu từ ngày 25/2 và chung kết diễn ra vào đêm 9/3 tại Pattaya. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh số 7 - một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN