Thứ ba, 28/01/2020 | 04:05
RSS

Hot girl Trâm Anh gây sốc khi lộ ảnh thời béo ú, uống bia say ngất ngưởng

17-07-2018 19:30:24

Sau hàng loạt scandal gây bão mạng xã hội, Trâm Anh lại bị "khai quật" hình ảnh thời béo ú, đen nhẻm và uống bia thần sầu.

Hot girl Trâm Anh gây sốc khi lộ ảnh thời béo ú, uống bia say
Trâm Anh xinh đẹp trong chương trình bình luận World Cup 2018

Đỗ Thị Trâm Anh (1996, Hà Nội) là cái tên nổi bật nhất trong 32 cô gái tham gia đồng hành cùng chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và đồng ý hẹn hò cùng streamer PewPew, cái tên Trâm Anh trở thành nên hot hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, những ngày qua cô nàng phải đối mặt với hàng loạt scandal khi bị ekip sản xuất chương trình và dàn dàn hot girl World Cup 2018 tẩy chay vì giả tạo, chảnh chọe hay đồng ý hẹn hò với PewPew chỉ để “kiếm fame”...

Hot girl Trâm Anh gây sốc khi lộ ảnh thời béo ú, uống bia say2
Cô nàng sở hữu nước da ngăm đen thời cách đây 4 năm

Và mới đây nhất là cư dân mạng đã “khai quật" loạt khoảnh khắc thời cô nàng hot girl World Cup chưa nổi tiếng. Khi nhìn những bức ảnh của Trâm Anh 4 năm trước đây với thân hình mập mạp, nước da ngăm đen, nhiều người đã phải thốt lên rằng “đây là màn dậy thì quá thành công”.

Bên cạnh những lời chê bai như “ôi hot girl World Cup nổi đình đám đây sao, không thể nhận ra nổi”, thì vẫn còn những người lên tiếng bênh vực “4 năm thay đổi như thế là quá bình thường, ngay cả cách trang điểm với ăn mặc cũng đã quyết định bao nhiêu rồi”.

Hot girl Trâm Anh gây sốc khi lộ ảnh thời béo ú, uống bia say3
Hình ảnh Trâm Anh uống bia được cắt từ clip

Không chỉ những hình ảnh thời “chưa dậy thì” được “khai quật” mà ngay cả clip Trâm Anh uống bia say ngất ngưởng khi đi ăn uống cùng một người bạn cũng được chia sẻ rần rần trên mạng.

Điều này khiến nhiều người không mấy bất ngờ bởi trong lần lên sóng tại chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, Trâm Anh đã từng hỏi Pewpew có biết "nhậu không" và mong muốn khi anh chàng ra Hà Nội sẽ có dịp hội ngộ.

Hot girl Trâm Anh gây sốc khi lộ ảnh thời béo ú, uống bia say
Hình ảnh được cho là Trâm Anh đi ăn với PewPew

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân của Trâm Anh có chia sẻ hình ảnh được cho là cô cùng PewPew đi ăn cùng nhau.

Xem thêm clip: Trâm Anh đọc rap

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN