Thứ ba, 27/07/2021 | 09:23
RSS

Hot girl lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, bán biệt thự bỏ trốn

Thứ ba, 17/09/2019, 21:13 (GMT+7)

Bằng hình thức huy động vốn để kinh doanh các loại vải may mặc, hot girl ở Bình Dương lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, bán biệt thự rồi bỏ trốn.

Ngày 17/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang thụ lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại địa bàn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương do Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, cư trú: Lô 03-C6b khu biệt thự Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thực hiện. Số tiền Thảo đã chiếm đoạt lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Theo điều tra ban đầu, bằng hình thức huy động vốn để kinh doanh các loại vải may mặc, Thảo đã chiếm đoạt của người dân trên 160 tỷ đồng. 

Hot girl lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, bán biệt thự rồi bỏ trốn

Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng rồi bỏ trốn. Ảnh: Vietnamnet

Cụ thể, vào cuối tháng 8, sau khi thực hiện hành vi lừa đảo, Thảo bán căn nhà của mình tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh (TP Thủ Dầu Một) rồi cùng người đàn ông tên Võ Tường Duy (SN 1984) và con gái 5 tuổi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Quá trình điều tra, xác minh vụ án, thông qua các bị hại (12 người) cung cấp, vẫn còn rất nhiều người dân bị Thảo chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến Cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác.

Để làm rõ hành vi phạm tội cũng như số tiền Thảo chiếm đoạt để thu hồi và xử lý theo pháp luật Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cá nhân, tổ chức bị Thảo chiếm đoạt tiền liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan để xác minh làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN