Thứ tư, 02/12/2020 | 00:25
RSS

Hồng Vân hạnh phúc khoe bánh trung thu con gái tự tay làm

Thứ hai, 07/09/2020, 15:24 (GMT+7)

Cô bé Bí Ngô - con gái rượu tài tử Lê Tuấn Anh và Hồng Vân đã trổ tài làm bánh trung thu tặng bố mẹ khiến cả hai vô cùng phấn khởi.

Sự kiện:
Hồng Vân

Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân vui mừng khoe thành quả vào bếp của con gái. Đó là những chiếc bánh trung thu thơm phức nóng hổi do chính tay cô bé hì hục làm. Bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận viết: "Eo ơi Bí Ngô nhà tui lần đầu tiên làm chuyện này... tưởng là không ngon nhưng cuối cùng là ngon không tưởng có ai đặt không ạ?".

Hồng Vân hạnh phúc khoe bánh trung thu con gái tự tay làm
Bí Ngô lần đầu làm bánh trung thu

Hồng Vân cho biết hiện chị ở Huế để quay phim điện ảnh và bất ngờ khi chồng - diễn viên Lê Tuấn Anh - gửi ảnh con gái làm bánh trung thu. Chị cho biết: "Con bé tự nghĩ, đi chợ mua tất cả nguyên liệu, rồi mở video trên mạng làm theo. Tôi thấy vui lòng khi con gái nhỏ khéo tay". Hồng Vân cho bé tự quản lý khoản thù lao mỗi khi đóng quảng cáo cùng mẹ. Con gái chị ít khi mua sắm mà chủ yếu dùng vào việc mua nguyên liệu nấu ăn. Từ nhỏ, Bí Ngô mê nấu nướng, thích làm bánh cho bố mẹ.

Hồng Vân hạnh phúc khoe bánh trung thu con gái tự tay làm
 

Để động viên con gái, diễn viên Lê Tuấn Anh còn làm bài thơ vui: "Lần đầu nhỏ mần bánh trung thu/ Tính động viên con khá từ từ/ Nếm thử ai dè ngon mới lạ/ Lão nhằn một loáng hết góc tư/ Tuy rằng mẫu mã còn hơi vụng/ Mần tới mần lui sẽ chất lừ/ Thương hiệu Ngọc Châu dần hé lộ/ Hồng Vân chuẩn bị để đầu tư".

Qua bài thơ có thể hiểu, tài tử điện ảnh một thời cảm nhận chiếc bánh con gái làm ngon nhưng hình dáng chưa mấy đẹp mắt. Ông khuyến khích con gái nên luyện thêm tay nghề nhưng không giấu sự tự hào vì lần đầu làm bánh như thế đã là khá và trêu vợ có nên đầu tư làm hẳn thương hiệu bánh nếu con lên tay nghề sau này?

Hồng Vân hạnh phúc khoe bánh trung thu con gái tự tay làm
Hình ảnh ngày nhỏ siêu đáng yêu của Bí Ngô bên mẹ

Bí Ngô tên thật là Bảo Châu (13 tuổi) là con chung của Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh. Cô bé theo học một trường quốc tế ở TP HCM. "Bà bầu" sân khấu kịch Phú Nhuận sinh Bảo Châu lúc ngoài 40, vì vậy, cô bé được bố mẹ lẫn anh chị cưng chiều.

Từ nhỏ, Bí Ngô thường được mẹ bế theo tham gia các sự kiện sân khấu ở TP HCM. Trên trang cá nhân, Hồng Vân thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng con gái. Nghệ sĩ mong cô út du học như anh chị sau khi hoàn tất lớp 9.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN