Thứ tư, 23/06/2021 | 02:33
RSS

Hồng Vân chia sẻ ảnh và tiết lộ mối tình với Lê Tuấn Anh

Chủ nhật, 13/10/2019, 20:15 (GMT+7)

Nữ diễn viên Hồng Vân tiết lộ cô cảm mến ông xã Lê Tuấn Anh ngay từ lần đầu làm việc chung.

Hồng Vân chia sẻ ảnh và tiết lộ mối tình với Lê Tuấn Anh

Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải hình ảnh chụp chung với ông xã Lê Tuấn Anh thời trẻ. Cô cho hay đó là kỷ niệm trong lần đầu đóng chung MV "Thiên thai" của cả hai.

"Buổi sáng mùa thu Hà Nội nhận được tấm hình của anh Trường Sinh đạo diễn MV Thiên Thai, ca sĩ Thanh Lan. Đây là MV đầu tiên chúng mình làm việc chung với nhau nè ông xã. Và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây, em không bao giờ nghĩ là mình sẽ có lại được hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có điện thoại bàn anh nhỉ? Bao nhiêu cảm xúc ập về. Mình đồng hành với nhau thật lâu rồi, và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé", nghệ sĩ Hồng Vân viết.

Trước đó, trong một game show, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ cô và ông xã Lê Tuấn Anh là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM Cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

Tùng Ninh
Theo Đời sống Plus/GĐVN