Thứ sáu, 22/10/2021 | 09:58
RSS

CLIP: 'Hồn nhiên' sang đường như chốn không người, nữ tài xế gây họa

Thứ hai, 08/10/2018, 16:05 (GMT+7)

Hành động sang đường bất ngờ như giữa chốn không người của nữ tài xế đã khiến một nam thanh niên giật mình, bóp phanh đến văng ra khỏi xe, trượt dài trên đường.


Nữ tài xế 'hồn nhiên' sang đường như chốn không người

Ngày hôm nay, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ tài xế hồn nhiên sang đường như chốn không người được chia sẻ trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo báo Thời đại, hình ảnh trong clip xảy ra lúc 13h chiều nay (8/10) và nó đã khiến những người xem vô cùng hoảng sợ.

Vào khoảng thời gian trên, một phụ nữ chạy xe máy bất ngờ rẽ trái mà không hề bật đèn tín hiệu. Hành động sang đường bất ngờ như giữa chốn không người của nữ tài xế đã khiến mọi người hoảng sợ. Đặc biệt nam thanh niên đang chạy hướng ngược chiều đã giật mình.

Do đang di chuyển với tốc độ khá cao lại bóp phanh gấp nên nam thanh niên bị ngã văng ra khỏi xe, trượt dài trên mặt đường. May mắn là xe ô tô đi sau đã kịp thời đánh lái, tránh được, nếu không thì không rõ chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra tiếp theo.

Lúc này camera hành trình của một xe ô tô lưu thông ngay phía sau đã ghi lại toàn bộ sự việc. Lái xe đã ngay lập tức trích xuất camera hành trình, đăng tải lên mạng xã hội như một lời cảnh tỉnh với những người hồn nhiên sang đường.

"Đôi khi sự hồn nhiên của một người có thể gây ra hậu quả khôn lường cho người đi bên cạnh, xem clip mà thấy sợ nữ tài xế quá" - một cư dân mạng bình luận.


Nữ tài xế 'hồn nhiên' sang đường như chốn không người

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN