Thứ năm, 18/07/2024 | 12:46
RSS

Hớn hở vì mua được váy Zara sành điệu, cô gái sốc nặng khi phát hiện điều này

Thứ năm, 17/11/2016, 07:24 (GMT+7)

Một cô gái ở Manhattan (Mỹ) đã quyết định khởi kiện thương hiệu thời trang nổi tiếng sau khi phát hiện xác chuột chết được khâu trong gấu chiếc váy Zara mới mua.

Mọi chuyện bắt đầu vào hồi tháng 7 vừa qua, khi một cô gái 24 tuổi tên Cailey Fiesel (Manhattan, Mỹ) đã mua hai chiếc váy tại một cửa hàng thương hiệu Zara ở Greenwich, Connecticut, New York, Mỹ Vài tuần sau đó, Cailey ngửi thấy một mùi vô cùng khó chịu khi diện thử một trong hai chiếc váy Zara này.

Cailey Fiesel và chiếc váy Zara bị tố chứa xác chuột chết

Cailey Fiesel và chiếc váy Zara bị tố chứa xác chuột chết

Cô gái đã nghĩ có thể là do mình giặt chưa sạch nên đã đem váy đi giặt lại thêm lần nữa. Thế nhưng sau đó, Cailey vẫn ngửi thấy mùi khó chịu lảng vảng trong không khí, báo Trí Thức trẻ trích từ nguồn tin nước ngoài.

Cô gái kiểm tra kỹ càng chiếc váy và phát hiện có một ít vụn trắng được khâu trong gấu váy của mình. Cailey không nghĩ đó là nguyên nhân gây ra thứ mùi khó chịu mà mình đang ngửi thấy.

Tuy nhiên sau khi xem xét kỹ hơn, Cailey bàng hoàng phát hiện thì ra đó là chân của một loài động vật gặm nhấm, cụ thể là một con chuột nhỏ không biết đã chết từ bao giờ. Phần cơ thể còn lại của nó vẫn còn kẹt trong gấu váy.

Cô gái trẻ bị sốc nặng, các đồng nghiệp vây quanh bàn cô và cũng vô cùng ghê sợ sau khi biết chuyện. Cailey vội vàng thay váy nhưng vẫn bị nổi mẩn ngứa ở chân do tiếp xúc với xác chuột chết.

Ngay sau đó, Cailey đã đệ đơn kiện hãng thời trang Zara, yêu cầu bồi thường thiệt hại vì những tổn thương tinh thần mà cô gặp phải cùng căn bệnh gây ra bởi “động vật gặm nhấm” mà cô được chuẩn đoán sau đó, báo giao thông đưa tin theo Cosmopolitan.

Phần xác chuột chết kẹt trong gấu váy Zara

Phần xác chuột chết kẹt trong gấu váy Zara

Sau đó, Tòa án tối cao Manhattan đã tiếp nhận vụ việc này và cho biết Zara đã vi phạm quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Tuy nhiên, Zara không đưa ra bất cứ phản hồi bình luận nào về vụ việc này. Trong khi đó, phát biểu trên TMZ, một phát ngôn viên của Zara cho biết:

“Zara tại Mỹ đã nhận được thông tin về vấn đề này và chúng tôi đã bắt đầu điều tra. Chúng tôi có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn của người sử dụng. Zara cam kết rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe đó”.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus