Thứ ba, 09/08/2022 | 15:48
RSS

Hỗn chiến giữa ngư dân và thương lái khiến một người nhập viện cấp cứu

Thứ bảy, 30/05/2020, 14:13 (GMT+7)

Do mâu thuẫn dâng trào trong lúc thu mua cá, nhóm 5 ngư dân đến từ Quảng Ngãi đã xảy ra va chạm, xô xát với ngư dân Quảng Bình khiến một người bị thương nhập viện.

Hỗn chiến giữa ngư dân và thương lái khiến một người nhập viện cấp cứu
Cảng cá sông Gianh - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: LPL

Theo Báo Người Lao Động thông tin, sáng 30/5, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) - cho biết đang phối hợp với Công an xã Thanh Trạch tiến hành điều tra, xử lý nhóm đối tượng liên quan đến hành vi cố ý gây thương tích.

Được biết, Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 27-5, ngư dân Nguyễn Xuân Cảm (SN 1983, ngụ xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) đến tại Cảng cá sông Gianh đóng ở địa bàn thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch và thu mua cá từ tàu của anh Huỳnh Cầu (SN 1983, ngụ huyện Đức Phụ, tỉnh Quảng Ngãi). Trong lúc thu mua thì giữa 2 bên xảy ra xích mích, cãi vã.

Ngay lúc hỗn chiến xảy ra, hai bên đã to tiếng lời qua tiếng lại rất nhiều. Anh Cầu lúc đó đã bực tức sử dụng ghế nhựa đánh thẳng vào đầu đối phương, khiến đối phương bị phương tích ở tay. Lúc đó anh Cảm cũng thấy bực tức và dùng ghế nhựa đánh lại Cầu khiến anh này bị thương ở trán rồi bỏ chạy.

Ngay khi sự việc bùng nổ, anh Cầu đã gọi một nhóm 5 ngư dân người Quảng Ngãi trên tàu của mình chạy ra đuổi đánh anh Cảm khiến nạn nhân bị trọng thương. Sự vệc chỉ dừng lại khi có người thấy anh Cảm bị thương nặng nhiều bộ phận trên cơ thể. Nên đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba chữa trị.

Anh Cảm được mọi người đem đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương. Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trúc An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN