Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:48
RSS

Ngỡ ngàng trước hơn 50 siêu xe bám bụi "nằm chờ" trên bãi đất trống

Thứ hai, 27/03/2017, 10:17 (GMT+7)

Hàng chục chiếc siêu xe có giá tới vài trăm ngàn USD như Lamborghini Gallardo, Audi R8, Rolls-Royce Phantom, Maybach... đều không mang biển số, được tập kết trên một bãi đất trống sát biên giới Trung Quốc.

Chiều 25/3, một tài khoản facebook đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh dàn siêu xe “khủng” được tập kết trên một bãi đất trống ngay sát biên giới Trung Quốc

siêu xe

Một chiếc Audi R8 V10 nằm cạnh 3 chiếc Porsche Cayenne và 1 chiếc Rolls-Royce Phantom

siêu xe 2

Siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari FF nằm cạnh chiếc Porsche Panamera và Maserati GrandTurismo

siêu xe 3

Sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu siêu xe, xe siêu sang nổi tiếng thế giới như Lamborghini Gallardo, Bentley Bentayga, Rolls-Royce Phantom, Maybach 62S, Bentley GTC, Bentley Bentayga, Bentley Continental Flying Spur, Range Rover Black Edition...

Theo đó, hơn 50 chiếc xe siêu sang nổi tiếng trên thế giới như Lamborghini Gallardo, Audi R8, Rolls-Royce Phantom, Maybach… đều không biển sổ đang “nằm chờ” ở khu vực Hạ Lang (Cao Bằng). Theo giới chơi xe, đây là loạt xe nằm chờ trong diện tạm nhập tái xuất trước khi ra khỏi biên giới Việt Nam sang nước thứ 3.

siêu xe

Đuôi của chiếc BMW 650i Convertible. Phần đất ở dưới khá lầy lội khiến hầu hết những chiếc xe này đều trông khá bẩn.

siêu xe

Một chiếc Rolls-Royce phantom khác với bộ mâm độ cực chất, bên cạnh là một chiếc Sedan hạng sang Porsche Panamera, 1 chiếc Bentley GTC và 1 chiếc siêu SUV Bentley Bentayga.

siêu xe 5

Toàn cảnh bãi đất với sự xuất hiện của rất nhiều siêu xe, xe siêu sang được cho là tại Cao Bằng. Được biết dàn xe này đều thuộc dạng tạm nhập tái xuất hiện đang quá cảnh tại Việt Nam.

Hình ảnh siêu xe và xe sang xuất hiện nhiều ở các tỉnh biên giới như Cao Bằng, Quảng Ninh đã không còn xa lạ. Nếu những xe ở trên còn mới, giá trị nhiều xe vào khoảng vài trăm ngàn USD.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus