Thứ hai, 17/02/2020 | 07:53
RSS

Hơn 20 năm cả nhà sống cạnh hài cốt, con rể 'khui' ra sự thật kinh hoàng

17-12-2018 07:39:45

Bịa đặt vợ có mối quan hệ ngoài luồng, gã đàn ông xấu xa che giấu tội ác của mình để có thể sống với nhân tình.

Câu chuyện bịa đặt

Một ngày hồi năm 1983, Fred Boyle (sống ở Australia) tỉnh dậy, vợ ông ta đã biến mất và chỉ để lại một tờ giấy. Trong đó, vợ của Fred viết, bản thân đã ngoại tình và quyết định trốn đi với một tài xế xe tải để bắt đầu cuộc sống mới. Tờ giấy mà vợ để lại khiến Fred không khỏi sốc.

Sau khi nghe câu chuyện Fred kể, ai cũng đồng cảm với ông ta, vì đột nhiên rơi vào cảnh một nách nuôi 2 đứa con. Tuy nhiên, đó chỉ là một màn kịch giúp Fred che giấu tội ác khủng khiếp của mình.

Chỉ 2 ngày sau khi vợ biến mất, Fred đón một người phụ nữ vào nhà chung sống. Đây chính là nhân tình của Fred từ trước đó. Hai con gái của Fred cho biết mẹ kế độc ác còn bố ruột đối xử với 2 con như người ngoài gia đình.

Hơn 20 năm cả nhà sống cạnh hài cốt, con rể 'khui' ra sự thật kinh hoàng
Vợ chồng Fred

Mọi chuyện có lẽ chẳng bao giờ được hé lộ sự thật khi có người bắt đầu chú ý đến vật dụng trong nhà. Con gái ông Fred hẹn hò với chàng trai có tên là Michael Hegarty. Bản thân chàng trai này bắt đầu chú ý đến cái thùng phuy ở sân sau nhà. Chiếc thùng phuy đã gắn bó với ông Fred suốt 20 năm. Thậm chí, ông ta còn mang thùng phuy theo mình mỗi khi chuyển nhà.

Michael còn nói đùa biết đâu cơ thể của mẹ bạn gái đang ở bên trong. Tưởng rằng đó chỉ là câu bông đùa nhưng mọi thứ đã xảy ra khiến ai cũng sốc. Năm 1990, Michael và bạn gái kết hôn.

Phát hiện kinh hoàng

Tuy nhiên, vào tháng 8/2016, vì tò mò, Michael đã mở chiếc thùng phuy ra xem thì phát hiện quần áo phụ nữ và xương người. Qua xác minh đây là hài cốt của người vợ của Fred - người mà Fred nói là đã bỏ chồng con đi theo trai.

Điều đáng giật mình là chiếc thùng phuy đã tồn tại hàng chục năm trời trong khuôn viên nhà. Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào gia đình tụ tập, họ đều ngồi bên cạnh chiếc thùng này nhưng không hề biết sự thật bên trong. Trong nhiều bức ảnh của gia đình, chiếc thùng cũng xuất hiện nhưng chỉ có người con rể phát hiện. Cảnh sát xác định nghi phạm chính là Fred.

Trong phiên tòa diễn ra sau đó, người chồng nhẫn tâm Fred vẫn còn chối cãi và bịa đặt bản thân thấy vợ chết trên giường và vô cùng hoảng loạn khi chứng kiến điều đó.

Hơn 20 năm cả nhà sống cạnh hài cốt, con rể 'khui' ra sự thật kinh hoàng

Hơn 20 năm cả nhà sống cạnh hài cốt, con rể 'khui' ra sự thật kinh hoàng
Nhiều bức ảnh của gia đinh chụp bên cạnh chiếc thùng.

Tuy nhiên, sau đó, Fred lại thay đổi và thừa nhận bản thân bóp cổ, bắn vào đầu vợ dẫn đến cái chết thê thảm. Con gái Fred tiết lộ cha mẹ cô đã có cãi nhau trước ngày bà mất tích. Chuyện cãi nhau xoay quanh vấn đề Fred bị phát hiện đang ngoại tình. Ông ta khai không báo cho cảnh sát vì sợ bị kết tội giết người do ngoại tình.

Thậm chí, tờ giấy để lại cũng chỉ là chiêu trò đánh lạc hướng và bịa đặt của ông ta. Fred cho hay ông ta mua thùng phuy và đặt thi thể vào bên trong cùng xi măng để ngăn mùi hôi thối.

Các nhân viên điều tra phát hiện Fred ngoại tình với người phụ nữ khác khoảng 12 tháng trước khi vợ mất tích bí ẩn. Vậy nhưng, ông ta vẫn bịa đặt chuyện bản thân bị "cắm sừng" và vợ bỏ trốn theo nhân tình cho đến khi hài cốt của vợ được phát hiện. Nguyên nhân giết vợ có thể là do ông ta muốn sống với nhân tình.

Theo lời cô gái, cô từng chứng kiến cha mẹ đánh nhau trong đêm. Con gái của nghi phạm và nạn nhân còn nhớ mẹ cô đặt câu hỏi với cha về việc có quay lại với cô nhân tình nữa không.

Sau phiên tòa, Fred lĩnh án 29 năm tù về tội giết người. Tuy nhiên, người thân của nạn nhân vẫn đau đớn khôn nguôi.


Xem thêm: Nổ xưởng phân đạm hóa chất ở Bắc Giang, nam công nhân tử vong thương tâm

Việt Phong
Theo Dân Việt