Thứ sáu, 17/01/2020 | 20:27
RSS

Hoàng Thuỳ khoe vẻ đẹp không khác gì hoa hậu khi mặc áo dài

27-12-2017 06:59:24

Khoác lên người quốc phục, Hoàng Thuỳ trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết, làm nổi bật lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hoàng Thuỳ là một trong số những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình săn chắc, nóng bỏng cùng chiều cao ấn tượng, cô còn cho thấy vẻ đẹp trên khuôn mặt ngày càng thuyết phục.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1
Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thuỳ từng là một người mẫu mang đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, cô luôn gây ấn tượng bằng thần thái, sự tự tin, cùng những bước chân đẹp trên sàn catwalk.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2
Xuất phát điểm từ một gia đình nghèo khó, thiếu ăn thiếu mặc, nhưng nhờ nghị lực và biết cách nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp Hoàng Thuỳ ngày càng thăng hoa hơn. Đây là câu chuyện thực tế, truyền cảm hứng đến mọi người của người đẹp xứ Thanh.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 3
Nói Hoàng Thuỳ biết nắm bắt cơ hội vì trước đây cô từng gửi hơn 100 email đến những nhà thiết kế nước ngoài để xin được diễn, được thử đồ… Nhưng chỉ 2 trong số đó có phản hồi. Sau đó cô nhanh chóng bay sang London (Anh) để gặp gỡ theo yêu cầu của người tuyển dụng. Cơ hội mong manh ấy đã được Hoàng Thùy nắm bắt hiệu quả, để từ đó tạo nên câu chuyện thật đẹp trong giới người mẫu Việt Nam.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 4
Không thuộc số những thí sinh có gương mặt đẹp nhất, chuẩn hoa hậu nhất tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, nhưng bù lại Hoàng Thùy sở hữu nụ cười rạng rỡ, thần thái tự nhiên và sáng sân khấu.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 5
Trong bộ ảnh này, Hoàng Thuỳ mặc chiếc áo dài đỏ của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Khoác lên người quốc phục, người đẹp xứ Thanh trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết, làm nổi bật lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 6
Sở hữu chiều cao nổi bật lên đến 1m79 cùng số đo tiệm cận sự chuẩn mực của một hoa hậu, Hoàng Thuỳ dường như khiến những trang phục mặc lên người trở nên hoàn hảo hơn.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 7
Hoàng Thùy gây sốt ngay khi vừa đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lượt like, bình luận, share trong mỗi bức hình, mỗi thông tin của Hoàng Thùy trên fanpage chính thức của cuộc thi đều rất cao, cho thấy cô là thí sinh được nhiều người yêu mến.

Hoàng Thuỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 8
Với sự lột xác đáng kinh ngạc từ hình thể, ngoại ngữ cho tới kỹ năng, bản lĩnh sân khấu... Hoàng Thùy hoàn toàn có thể làm nên chuyện tại Miss Universe 2018 nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN