Thứ tư, 21/04/2021 | 21:31
RSS

Hoảng hồn phát hiện chân người còn mặc nguyên quần vải chôn dưới nền nhà

Thứ hai, 04/12/2017, 10:01 (GMT+7)

Khi đang thi công cải tạo lại nền nhà, nhóm công nhân đã bàng hoàng phát hiện chân người còn mặc nguyên quần vải bị lộ ra ngoài.

Hoảng hồn phát hiện chân người chôn dưới nền nhà
Hoảng hồn phát hiện chân người chôn dưới nền nhà

Tối 3/12, Công an phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà.

Theo các nhân chứng kể lại, khoảng 17h30 chiều 3/12, khi đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) để cải tạo lại thì một số công nhân tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra, cách mặt đất khoảng 30cm.

Ngay lập tức, các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, tìm hiểu sự việc.

Được biết, mảnh đất này được chủ cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cafe bóng đá khoảng 6 năm trước và vừa rời đi. Hiện tại căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh Trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì phát hiện sự việc bất thường trên.

Một số người dân nhận định dựa vào mức độ phân hủy thì phần thi thể đã bị chôn khoảng trên 6-7 năm trước. Họ cũng nghi ngờ bên dưới có thể không chỉ là một phần chân mà có thể là nguyên cả phần thi thể người. Sự việc vẫn đang được điều tra.

Gia Huy
Theo Đời sống Plus/GĐVN