Thứ ba, 17/05/2022 | 05:01
RSS

Hoàng Đức quyết tâm cùng U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

Thứ ba, 12/04/2022, 12:04 (GMT+7)

Mới đây, Hoàng Đức đã lập cú đúp kiến tạo giúp Viettel đánh bại Cần Thơ với tỷ số 5-0 ở Cup quốc gia khiến người hâm mộ nức lòng. Sau trận đấu, trò cưng của HLV Park Hang Seo chia sẻ mục tiêu của U23 Việt Nam tại SEA Games.

Là một trong 3 tuyển thủ ngoài tuổi U23 được HLV Park Hang Seo triệu tập cho mục tiêu bảo vệ tấm HCV SEA Games Hoàng Đức được kỳ vọng sẽ trở thành bộ đôi ăn ý ở tuyến giữ cùng Hùng Dũng giúp U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games trên sân nhà.

Mới đây, Hoàng Đức đã lập cú đúp kiến tạo giúp Viettel đánh bại Cần Thơ với tỷ số 5-0 ở Cup quốc gia khiến người hâm mộ nức lòng. Sau trận đấu, trò cưng của HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông:

"Khi thức giấc tôi thấy mọi người bảo rằng mình được đăng ký bổ sung để tham dự SEA Games 31. Thể lực và thể trạng sẽ là một trong những yếu tố để tôi cải thiện và chuẩn bị cho kỳ đại hội tới. Được thi đấu trên sân nhà vừa là động lực, nhưng cũng là áp lực với toàn đội. Thái Lan hay bất cứ đội nào cũng rất mạnh, mục tiêu của tôi và toàn đội vẫn sẽ là tấm HCV danh giá", Hoàng Đức chia sẻ.

Hoàng Đức quyết tâm cùng U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games
Hoàng Đức quyết tâm cùng U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

Bên cạnh Hoàng Đức, 2 tuyển thủ ngoài tuổi còn lại được HLV Park Hang Seo triệu tập đó chính là tiền vệ Hùng Dũng và tiền đạo Tiến Linh. Đây được đánh giá là những quân bài chiến lược của ông Park trong kỳ đại hội tới.

Theo kế hoạch sau ngày 11/4 khi vòng 1/8 Cúp Quốc gia kết thúc, các cầu thủ còn lại sẽ lên tập trung cùng U23 Việt Nam. Tuy nhiên 3 cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam được lựa chọn cho SEA Games 31 lần này là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh sẽ được phép lên tập trung muộn vào ngày 14/4.

Do không đủ cầu thủ để tập chiến thuật nên U23 Việt Nam tiếp tục được trợ lý Park Sung-gyun triển khai các bài củng cố về thể lực cho nhóm 10 cầu thủ có mặt trên sân tập. Hai cầu thủ không tham gia tập luyện là trung vệ Liễu Quang Vinh và Quang Thịnh. 

Trong trường hợp Liễu Quang Vinh không thể kịp bình phục để dự SEA Games 31, HLV Park Hang Seo cũng có kế hoạch triệu tập trung vệ Đặng Văn Tới để bổ sung.  Ngoài 2 trường hợp tập riêng, U23 Việt Nam cũng đón tin vui khi thủ môn Văn Toản đã hoàn toàn bình phục chấn thương. 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại