Thứ sáu, 12/04/2024 | 18:27
RSS

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng, CĐV tiếc cho Tuấn Hải, 'nhắc khéo' HLV Troussier

Thứ ba, 20/02/2024, 12:18 (GMT+7)

Sau khi Nguyễn Hoàng Đức giành Quả bóng vàng Việt Nam 2023, người hâm mộ đã có những ý kiến trái chiều khi không ít CĐV tỏ ra tiếc nuối với Phạm Tuấn Hải.

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng chưa hoàn toàn thuyết phục

qua (19/2), lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023 đã được báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Kết quả cuối cùng, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (Thể Công-Viettel) giành Quả bóng vàng, tiền đạo Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC) đoạt Quả bóng bạc và thủ môn Đặng Văn Lâm (MarryLand Quy Nhơn Bình Định) được trao Quả bóng đồng.

Sau khi chứng kiến kết quả được công bố, đông đảo người hâm mộ đã đưa ra những bình luận khác nhau trên mạng xã hội Nhiều CĐV cho rằng, với thành tích và lối chơi tốt ở cấp độ CLB, Hoàng Đức xứng đáng giành chiến thắng. Tuy vậy, cũng có không ít CĐV nhận định, Tuấn Hải đã thể hiện sự nỗ lực rất lớn, cả ở CLB cũng như ĐT Việt Nam nên anh xứng đáng hơn.

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng, CĐV tiếc cho Tuấn Hải, 'nhắc khéo' HLV Troussier

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng và không ít CĐV tiếc cho Tuấn Hải khi chỉ giành Quả bóng bạc. Ảnh: VOV

Ngoài ra, CĐV còn cho rằng, danh hiệu của Hoàng Đức chưa thực sự thuyết phục khi anh không còn giữ được suất đá chính ở ĐT Việt Nam. Tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, Hoàng Đức không được ra sân phút nào trong màu áo ĐT Việt Nam ở 2 trận gặp Philippines và Iraq. Đến Asian Cup 2024, Hoàng Đức cũng không thể thi đấu vì chấn thương. Các CĐV nhấn mạnh HLV Philippe Troussier nên chú ý đến việc Hoàng Đức giành Quả bóng vàng và tạo điều kiện để anh được thi đấu cho ĐT Việt Nam nhiều hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, có một số ý kiến đánh giá Hoàng Đức nên xuất ngoại để phát triển bản thân hơn nữa sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam lần thứ hai. Hợp đồng của Hoàng Đức với Thể Công-Viettel sẽ hết hạn khi mùa giải 2023/2024 kết thúc và có rất nhiều CLB trong nước cũng như quốc tế đang muốn chiêu mộ Hoàng Đức kèm theo mức đãi ngộ hấp dẫn.

Một số bình luận của các CĐV (Nguồn: Onsport):

Hoàng Đức giành Quả bóng vàng, CĐV tiếc cho Tuấn Hải, 'nhắc khéo' HLV Troussier

Long Nguyễn
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại