Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:09
RSS

Hoàng Đức bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp U23 Myanmar

Thứ tư, 11/05/2022, 07:46 (GMT+7)

Tiền vệ người Hải Dương đã thi đấu trọn vẹn 180 phút trong hai trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam và đang bị căng cơ, không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội.

U23 Việt Nam có buổi tập vào sáng 10/5 sau một ngày được nghỉ xả hơi. Đáng chú ý, tiền vệ Hoàng Đức đã không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội và phải luyện tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young.

Tiền vệ của Viettel đã thi đấu trọn vẹn 180 phút trong hai trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam và đang bị căng cơ nên không thể tham gia tập luyện như bình thường, đồng thời vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp U23 Myanmar sau đây vài ngày.

Trong cả hai trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam, Hoàng Đức vẫn thi đấu cần mẫn và quán xuyến rất tốt khu vực giữa sân, nếu đương kim Quả bóng vàng Việt Nam không thể góp mặt ở trận đấu với U23 Myanmar đây sẽ là tổn thất rất lớn của U23 Việt Nam và Hai Long nhiều khả năng có cơ hội đá chính ngay từ đầu bên cạnh đàn anh Hùng Dũng ở Hà Nội FC.

Hoàng Đức bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp U23 Myanmar
Hoàng Đức bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp U23 Myanmar vì căng cơ

Ở buổi tập mới đây, nhóm cầu thủ dự bị hoặc không thi đấu tập đã có một buổi tập bở hơi tai dưới sự giám sát của HLV Park Hang Seo Đặc biệt, bộ đôi tiền đạo Văn Tùng - Hồ Thanh Minh được chiến lược gia Hàn Quốc "chăm sóc" rất kỹ khi khâu ghi bàn của U23 Việt Nam chưa được tốt trong thời gian qua.

U23 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi ở lượt trận thứ 3 và sẽ có trận đấu tiếp theo gặp U23 Myanmar vào lúc 19h ngày 13/5 sắp tới. Nếu giành chiến thắng ở cuộc đọ sức này, U23 Việt Nam sẽ vào vòng bán kết sớm một vòng đấu.

Việc nghỉ lượt trận thứ ba cũng là dịp để Ban huấn luyện U23 Việt Nam có thể đến sân và nghiên cứu lối chơi của hai đối thủ tiếp theo là Myanmar và Timor Leste.

 

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại