Thứ hai, 19/04/2021 | 23:02
RSS

Hoàn thành cách ly, HAGL chuẩn bị giao hữu với đối thủ yêu thích

Thứ hai, 01/03/2021, 10:50 (GMT+7)

Sau khi có kết quả 100% thành viên của đội âm tính với Covid-19, ngay lập tức, HAGL lên kế hoạch giao hữu để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League.

Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, HAGL đã trở lại hội quân từ ngày 15/2. Toàn bộ các cầu thủ cũng như BHL đội bóng phải lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Trung bình cứ cách 3 ngày họ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm một lần để kiểm tra và đảm bảo an toàn. Thông tin mới nhất từ CLB HAGL cho biết, 100% thành viên của đội âm tính với Covid-19 và đủ điều kiện để tập luyện. 

Sau khi có kết quả, ngay lập tức, HAGL lên kế hoạch giao hữu để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League vào ngày 13/3 tới đây. Theo trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, quân xanh của đội bóng phố núi là CAND - đội bóng cùng đóng quân tại Hàm Rồng và là đối thủ yêu thích của HAGL trong nhiều năm qua. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tới đây.

"HAGL sẽ có trận giao hữu với Công an Nhân dân vào thứ Tư tới đây (3/3). Toàn đội cũng đang có tinh thần hứng khởi để chờ V.League trở lại" - ông Tấn Anh thông tin với báo chí.

HAGL chuẩn bị giao hữu với CAND
HAGL chuẩn bị giao hữu với CAND trên sân nhà

Liên quan tới CLB HAGL, mới đây HLV Kiatisak  trao đổi ngắn với tờ Siam Sport  của Thái Lan về tình hình và mục tiêu của đội bóng phố Núi ở mùa giải năm nay.

"Nhiều khả năng giải V.League sẽ trở lại vào ngày 13/3 tới sau khi tình hình dịch Covid-19 đã có diễn biến khả quan. Chính phủ Việt Nam đã có những phương án tuyệt vời để đối phó với Covid-19 và điều đó giúp giải đấu tiếp tục được khởi tranh sau quãng nghỉ từ cuối tháng 1/2021.

Với HAGL, chúng tôi mới trở lại tập luyện được khoảng một tuần. Thời gian vừa qua chính là giai đoạn để các đội bóng chuẩn bị. Nó giống như thời điểm nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một mùa giải mới, giúp các đội thực hiện nhiều phương án điều chỉnh khác nhau.

Ở trận đấu tiếp theo tại V.League, chúng tôi sẽ gặp CLB Bình Định, khả năng sẽ có khoảng 1 đến 2 ngàn CĐV được vào sân. Hiện tại, tất cả các thành viên trong đội của tôi đều rất háo hức trở lại và thi đấu để giành kết quả tốt nhất vì mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch", Kiatisak khẳng định.

HAGL đã thi đấu xong 2 vòng đầu tiên ở V.League 2021 với 1 thắng và 1 thua. Với 3 điểm giành được, thầy trò HLV Kiatisak tạm xếp thứ 8.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại