Thứ tư, 01/04/2020 | 15:24
RSS

Hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể Tuấn 'khỉ' đã được xử lý ra sao?

16-02-2020 15:44:11

Thi thể Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã được hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Ngày 16/2, cơ quan chức năng huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận thi thể Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã được hỏa táng, báo Tuổi Trẻ Online đưa tin.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra, cơ quan chức năng đã làm thủ tục giao thi thể của Tuấn cho gia đình Tuấn để an táng.

Sau đó, thi thể của Tuấn đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Tuy nhiên, một sự việc khiến người thân, hàng xóm của Tuấn bức xúc là mặc dù gia đình đã đóng kín cửa nhưng hàng chục youtuber vẫn chĩa máy quay vào nhà để phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Chị Thanh (hàng xóm nhà Tuấn) bức xúc trả lời PV NLĐ: "Ai gây ra lỗi lầm thì người đó chịu, cha mẹ, vợ và các con của Tuấn đâu có tội tình gì mà phải quay cảnh gia đình đang trong cảnh như vậy để đăng lên mạng kiếm tiền. Những đồng tiền kiếm được từ nỗi đau người khác liệu có vui?".

Hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể Tuấn khỉ' đã được xử lý ra sao?
Thi thể Tuấn 'khỉ' đã được hỏa táng. Ảnh: Internet

Khoảng 12 giờ 16/2, theo ghi nhận của báo Thanh Niên tại xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi), tại khu vực đối tượng Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực, bảo vệ hiện trường.

Trong khi đó, người dân hiếu kỳ vẫn tìm đến khu vực Tuấn ‘'khỉ'’ bị tiêu diệt để xem. Tuy nhiên, số lượng người đến xem đã thưa thớt hơn so với những ngày trước.

Lê Quốc Tuấn bị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM truy nã về các tội: Giết người, Cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Chiều 29-1, Tuấn đã dùng súng AK báng  xếp liên tục nả vào sòng bạc ở xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi. Công an TP HCM xác định Tuấn đã gây thiệt mạng cho 5 người và làm bị thương 3 người khác.

Sau đó, Tuấn cướp 1 tỉ đồng rồi mang số tiền này đưa cho bạn là Phạm Thanh Tâm (tức Tý bà Dòm) cất giữ.

Tối 13-2, Tuấn đã bị tiêu diệt tại một căn nhà hoang ở tỉnh lộ 15, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM. Sau đó, thi thể được đưa đến Trung tâm Giám định pháp y TP HCM rồi đưa đi hỏa táng.

 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN