Thứ hai, 27/05/2024 | 10:23
RSS

Hòa Minzy lên tiếng về thông tin tái hợp thiếu gia Minh Hải và cưới cuối năm

Thứ tư, 10/04/2024, 17:53 (GMT+7)

Vừa đón con trai từ Úc trở về, Hòa Minzy đã nhận được góp ý nên tái hợp với Minh Hải để bé Bo có gia đình trọn vẹn. Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với người cũ.

Chiều 9/4, Hòa Minzy chia sẻ clip được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách vì bé sang Úc ở cùng thiếu gia Minh Hải. Qua đoạn video người hâm mộ phát hiện ra giọng nói của thiếu gia Minh Hải: "Con tặng cho mẹ kìa" và sự xuất hiện của bà nội bé Bo cho thấy mối quan hệ giữa nhà nội và nhà ngoại bé Bo rất thân thiết, tình cảm. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn cặp đôi tái hợp để cả đại gia đình được trọn vẹn. 

Hòa Minzy lên tiếng về thông tin tái hợp thiếu gia Minh Hải và cưới cuối năm

Hòa Minzy gặp lại con trai sau thời gian bé sang Úc ở cùng bố và bà nội. Ảnh chụp màn hình.

Trước bình luận cho rằng cả hai sẽ trở về bên nhau và cưới vào cuối năm, Hòa Minzy trả lời: "Thôi không nghĩ như vậy, tự dưng sượng ngang. Em xin mọi người luôn á, sau bao nhiêu thứ xảy ra mà vẫn ước như vậy em chịu á.

Như hiện tại mới có thể vui vẻ gặp đó ạ. Ở trong cuộc mới hiểu rõ thôi mọi người, khen Bo dễ thương được rồi, con đang rất trọn vẹn. Mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mình hài lòng với quyết định của mình, không bỏ con là được".

Về việc 2 nhà nội - ngoại vẫn vui vẻ khi chạm mặt nhau, Hòa Minzy cho biết: "Mọi quyết định đúng thời điểm sẽ giữ lại niềm vui, cố quá sẽ thành quá cố".

Hòa Minzy lên tiếng về thông tin tái hợp thiếu gia Minh Hải và cưới cuối năm

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận dừng lại. Dù đã không còn bên nhau, nhưng Hòa Minzy và Minh Hải vẫn rất văn minh, sẵn sàng gặp gỡ vì con

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại