Thứ bảy, 24/02/2024 | 01:22
RSS

Văn Toàn lên tiếng về tin đồn sắp cưới Hòa Minzy

Thứ hai, 12/02/2024, 07:11 (GMT+7)

Văn Toàn và Hoà Minzy thường xuyên được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá thân thiết với nhau. Mới đây, cặp đôi còn dính phải tin đồn sắp cưới, ầm ĩ đến mức nam cầu thủ phải lên tiếng.

Nguyễn Văn Toàn và Hòa Minzy là cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai đã quen biết và kết giao hơn mười năm, mức độ thân thiết đủ để Văn Toàn có thể vô tư trêu đùa nữ ca sĩ bằng những ngôn từ thoải mái nhất. Điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi nhiệt tình đẩy thuyền vì tới hiện tại họ vẫn là những người độc thân vui tính.

Mới đây, một số tin đồn trên mạng xã hội còn cho rằng, Hòa Minzy và Văn Toàn sẽ tổ chức lễ cưới. Trước thông tin này, nam cầu thủ Văn Toàn trả lời trong buổi phỏng vấn với Sport5 cho biết: "Đối với mình, Hoà Minzy là người bạn rất vui vẻ, nhiệt tình, cảm thấy hơi điên một chút nhưng cô ấy là người sẵn sàng vì bạn bè cô ấy quen làm tất cả mọi thứ, tặng quà rất nhiều".

Văn Toàn lên tiếng về tin đồn sắp cưới Hòa Minzy

Văn Toàn lên tiếng về tin đồn sắp cưới Hòa Minzy

Văn Toàn và Hòa Minzy cực kỳ thân thiết. Ảnh: FBNV

Anh nói gần đây bị nhiều trang mạng xã hội ghép ảnh và chia sẻ khiến họ hàng của anh đọc được, đặt câu hỏi liệu rằng "Văn Toàn chuẩn bị cưới Hoà Minzy hả?". Tuy nhiên anh khẳng định sẽ không có chuyện hẹn hò vì chỉ coi đối phương như bạn thân mà thôi.

Mới đây, khi Hòa Minzy ra ca khúc mới, trước khi về ăn Tết tiền đạo sinh năm 1996 vẫn không quên dùng trang Facebook cá nhân có 1,4 triệu người theo dõi của mình để giúp cô bạn thân Hòa Minzy quảng bá sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt: "Chúc mừng con nợ ra bài hát mới đầu năm nhé".

Trước đó, Văn Toàn cũng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ hết mình với người bạn thân bằng những hành động tương tự. "Chơi Facebook chắc chỉ dùng chia sẻ bài hát cho bà này", Văn Toàn viết trên trang cá nhân.
Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại